Toronto Scholars Collegiate

Canada Canada

Trường Toronto Scholars Collegiate là một ngôi trường với bề dày lịch sử được thành lập vào năm 1980 bởi tiến sỹ Fred Gore. Trường Toronto Scholars Collegiate thích hợp cho học sinh có trình độ tiếng Anh vừa phải theo giúp học sinh theo kịp tiến độ học tập của học sinh bản địa và cần thời gian làm quen môi trường học tập mới.

1. Thông tin chung

• Năm thành lập: 1980
  • Loại trường: Tư thục
  • Số lượng sinh viên: 100+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây

2. Thông tin trường:

• Trường Toronto Scholars Collegiate có một campus ở Toronto và một campus ở Kitchener.
  • Campus Kitchener có hơn 80% học sinh là sinh viên bản địa. Chính vì vậy, đây là cơ sở dành cho học sinh có khả năng tiếng anh tốt hoặc đã theo học tại các trường quốc tế của Việt Nam.
  • Campus Toronto nằm ở khu vực phía bắc của thành phố Toronto và chỉ dành cho sinh viên quốc tế. Campus này đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế nên tốc độ bài giảng có phần chậm hơn và theo sát học sinh hơn so với campus Kitchener.
  • Học sinh có thể chuyển đổi giữa 2 campus này bất kì lúc nào cảm thấy phù hợp.
  • Năm 2018, tỉ lệ học sinh được chấp nhận vào trường top của Ontario là hơn 80%.
  • Năm 2018, 100% học sinh tốt nghiệp bậc trung học.
  • Trường có khoá tiếng Anh đặc biệt hỗ trợ sinh viên quốc tế.

3. Học phí (tham khảo):

• Học phí của trường (2020-2021) là khoảng 19,800CAD tương đương khoảng 342,200,000VNĐ.
  • Phí đăng kí: 300CAD tương đương khoảng 5,183,000VNĐ
  • Phí ăn uống và chỗ ở: 16,000 – 18,000CAD (3 bữa/ ngày)
  • Đồng phục: 150CAD/ năm học
  • Bảo hiểm sức khoẻ: 500CAD/ năm học
  • Phí người giám hộ: 1,200CAD/ năm học
  • Hoạt động ngoại khoá: 650CAD/ năm học
  • Sách vở: 1,000CAD (sẽ hoàn trả lại 800CAD sau khi học xong và không làm hỏng sách)

Toronto Scholars Collegiate, học phí, thông tin trường

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn