Toronto Central Academy

Canada Canada

Thông tin tóm tắt về trường Toronto Central Academy

 • Năm thành lập: 1997
 • Địa điểm: 200 Sheppard Ave E, Toronto, ON M2N 3A9, Canada
 • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Toronto Central Academy

Là cầu nối đến các trường đại học hàng đầu, chương trình của Toronto Central Academy tập trung đặc biệt đến thành tích học tập, thành công và sự chuẩn bị tốt nhất của sinh viên cho các nghiên cứu sau trung học. Hơn 90% sinh viên của Toronto Central Academy được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học McGill và Đại học Waterloo.

Tại Toronto Central Academy, sinh viên được học tập trong quy mô lớp học nhỏ, từ đó được chăm sóc cá nhân tốt hơn và dạy kèm 1-1 bởi giáo viên. Toronto Central Academy cung cấp nền giáo dục trung học truyền thống của Canada, sinh viên sẽ được củng cố năng lực tiếng Anh với các khóa học tiếng để chuẩn bị cho nghiên cứu học thuật, Bằng danh dự (Honours) về Toán học, Khoa học và Công nghệ. 

Tại Toronto Central Academy, sinh viên được hưởng một thời khóa biểu linh hoạt. Các khóa học có sẵn vào ban ngày, buổi tối, cuối tuần và trực tuyến. Dịch vụ sắp xếp và chuẩn bị đại học của Toronto Central Academy sẵn sàng hướng dẫn sinh viên chu đáo trong toàn bộ quy trình nộp đơn của trường đại học, từ lựa chọn và ứng tuyển cho đến khi đưa ra quyết định cuối cùng để sinh viên có thể hoàn toàn tập trung vào việc học tập. 

Toronto Central Academy trọng tâm vào 3 sứ mệnh sau đây: chuẩn bị kỹ lưỡng, tận tâm vì sinh viên và cổ vũ sinh viên đạt được thành công. Ở đây, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng quan trọng giúp họ đạt được tiềm năng vượt trội trong các cuộc thi học thuật, kỳ thi và đánh giá tuyển sinh đại học. Bên cạnh đó, các giáo viên của trường sẽ là những nhân vật truyền cảm hứng và truyền lửa cho sinh viên tình yêu học tập của họ thông qua các chiến lược học tập hiệu quả nhằm thúc đẩy khả năng tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề trong quá trình học tập. Và quan trọng không kém, các nhân viên tư vấn của Toronto Central Academy luôn sẵn sàng hỗ trợ và cổ vũ sinh viên phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong học tập và các cuộc thi học thuật. 

Ngoài ra, Toronto Central Academy còn có chương trình khóa học hè nhằm mục đích giúp học sinh trung học cải thiện điểm số và chuẩn bị cho khối tiếp theo. Học sinh tham gia học hè có thể đạt được kết quả tốt hơn trong năm học tới. Hơn nữa, trường hè cho phép một số sinh viên tốt nghiệp kịp thời để đủ điều kiện sớm hơn để được nhận vào đại học. Ngoài ra, trường hè còn có các giáo viên giàu kinh nghiệm và chu đáo để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Toronto Central Academy có mối quan hệ hợp tác với North York Young Men’s Christian Association, nơi cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm giải trí, văn hóa và xã hội cũng như những tín chỉ học thuật về ngôn ngữ, giáo dục thể chất và nghệ thuật biểu diễn. North York Young Men’s Christian Association mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để thuận tiện cho sinh viên. Sinh viên Toronto Central Academy có thể sử dụng bể bơi 25m, phòng tập thể dục kích thước đầy đủ, 2 khu vực điều hòa được trang bị đầy đủ, đường đi bộ/ chạy trong nhà, sân bóng quần, phòng tập nhảy, và phòng tập đua xe đạp. Ở đây, sinh viên quốc tế có cơ hội phát triển cá nhân toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, được tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng và phát triển kỹ năng lãnh đạo qua các hoạt động ngoại khóa đa đạng.

 

Các khóa học của trường Toronto Central Academy

 • English 
 • Mathematics
 • Science 
 • Computer Studies 
 • Business Studies 
 • Technological Education 
 • Và các khóa học khác (French, Health and Physical Education, Social Science and Humanities, Computer Programming, Computer Networking and Internet Technology)
 • Waterloo Contest Preparation
 • Advanced Placement Courses 
 • Summer School

Kỳ nhập học

Trường có năm kỳ nhập học: tháng 9, 10, 1, 3 và 5.

Học phí tham khảo (2018 – 2019)

 • Chương trình dự bị đại học (tối đa 10 tín chỉ): $18.500 mỗi năm (Sinh viên toàn thời gian)
 • Chương trình Top University Green Path Program (tối đa 10 tín chỉ): $28.500 mỗi năm (Sinh viên toàn thời gian)
 • Khóa học tín chỉ trung học (High school Credit Course): $1,850 mỗi tín chỉ (Sinh viên quốc tế bán thời gian)
 • Khóa học tiếng Anh ESL, TOEFL, IELTS: $ 1850 (Khóa học không tín chỉ)

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email