The Erindale Academy

Canada Canada

Trường The Erindale Academy (TEA) là trường trung học tư thục nằm tại thành phố Missisauga, cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 30km về phía Tây.

• Loại trường: Tư thục
  • Số lượng sinh viên: 200+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

The Erindale Academy, học phí, thông tin chung

2. Một số thông tin về trường:

• Trường The Erindale Academy đào tạo từ lớp 9 – 12.
  • Quy mô lớp học nhỏ chỉ từ 8- 16 học sinh một lớp nên học sinh có thể dễ dàng tương tác với học sinh tạo cho cơ hội phát triển những khả năng bản thân.
  • Trường có hơn 148 khoá học với 89 lĩnh vực học.
  • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý.
  • Môi trường học tập quốc tế nhưng rất thân thiện, gần gũi. Trường tạo điều kiện giúp đỡ học sinh hòa nhập, học hỏi lẫn nhau.

3. Chi phí của trường TEA (2020-2021)

• Phí đăng kí: Không hoàn trả: 450CAD/ năm học
  • Học phí của trường: 28,500CAD/ năm học (tối đa 10 tín chỉ)
  • Phí nhà ở (homestay) hoặc căn hộ gần trường: 1,200 – 1,900CAD/ tháng đã bao gồm tiền phòng riêng, 3 bữa ăn mỗi ngày.
  • Phí bảo hộ: 1,000CAD/ năm (dành cho học sinh dứoi 18 tuổi).

4. Chương trình giảng dạy:

4.1 Chương trình Dự bị Đại học:

• Đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông và chuẩn bị cho học sinh với mục tiêu ứng tuyển thành công vào top 10 trường đại học tại Canada.
  • Trường TEA là trường dự bị đại học duy nhất nằm cách khuôn viên trường Đại học Toronto chỉ vài phút đi bộ.

4.2 Chương trình Trung học phổ thông bằng cấp của tỉnh bang Ontario.

Học sinh đáp ứng đủ yêu cầu để nhận bằng tốt nghiệp của tỉnh bang Ontario với 30 tín chỉ. học sinh có thể nhập học năm từ lớp 9,10,11 và 12, tuỳ theo số lượng tín chỉ chuyến tiếp.

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn