St. Paul’s Grammar School

Úc Úc

Trường St. Paul’s Grammar School được thành lập từ 1983, St. Paul’s Grammar School hiện có 860 học sinh từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Trường nằm ở Cranebrook, ngoại ô phía tây Sydney, New South Wales, Úc. Nằm trong khuôn viên rộng lớn nên học sinh được trải nghiệm rất nhiều hoạt động, môi trường tự nhiên thư thái ngoài những giờ học căng thẳng.

• Năm thành lập: 1983
  • Loại trường: Tư thục
  • Địa chỉ: 52 Taylor Rd, Cranebrook NSW 2749, Australia
  • Số lượng sinh viên: 800+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Chương trình đào tạo St. Paul’s Grammar School:

Ngoài chương trình học cơ bản dành cho học sinh từ độ tuổi mầm non đến hết trung học phổ thông, trường còn tạo nên môi trường giúp học sinh ngày càng nâng cao được sự năng động. Học sinh sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về các năng khiếu ở từng khu riêng:

• Học viện khiêu vũ
  • Học viện âm nhạc
  • Học viện thể thao
  • Học viện kịch

3. Một số thông tin về trường

• Trường tự hào là ngôi trường cung cấp các chương trình tú tài quốc tế liên tục từ mẫu giáo đến lớp 12. Bên cạnh đó cũng vẫn theo chuẩn chương trình giảng dạy của tiêu chuẩn giáo dục New South Wales (NESA).

Ngoài thành tích cao trong những môn học học thuật, học sinh của trường còn đạt được nhiều giải thưởng ở các cuộc thi trong nhiều lĩnh vực:

• Sáng tạo phương tiện xe dùng sức người
  • RoboCup tầm khu vực và toàn quốc
  • Giải đấu trí tuệ (Vô địch vòng chung kết quốc tế 2019 – STEM và Văn học ngôn ngữ)
  • Tuyển chọn Olympic Toán ở Úc

St. Paul's Grammar School, học phí, ưu điểm của trường

4. Học phí trường St. Paul’s Grammar School

Học phí có thể thay đổi theo từng năm, quý phụ huynh, học sinh có thể tham khảo mức học phí và những chi phí khác năm nay để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch học tập trong tương lai:

• Học phí: $32,760/năm học
  • Phí đăng ký: $350/ năm đầu tiên
  • Cọc (có hoàn lại): $8,500
  • Phí ăn ở homestay: khoảng $380/tuần
  • Phí đặt chỗ ở: $150
  • Phí quản lý ở homestay: $200
  • Phí thi chương trình tú tài quốc tế IB (dành cho lớp 11-12): $700
  • Sách vở (lớp 7-12): $500-700
  • Những chi phí khác: khoảng $5,500

St. Paul's Grammar School, học phí, ưu điểm của trường

Hiện nay, các chương trình học bổng cho năm 2021 đã đóng nhận đơn, học sinh quan tâm đến học bổng năm 2022 có thể chuẩn bị hồ sơ gửi trường từ tháng 10/2020.

—————-
VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.
Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn