Shoreline Community College

Mỹ Mỹ

Trường Shoreline Community College là trường công lập cao đẳng cộng đồng, nằm cách trung tâm thành phố Seattle 10 dặm về phía Bắc. Trường cao đẳng cộng đồng Shoreline là một trong những trường đại học nổi bật và đẹp nhất trong tiểu bang Washington, Mỹ. Ẩn mình dưới những tán cây thường xanh bản địa, khuôn viên trường luôn khoác lên mình biển màu rực rỡ, xanh tươi trong suốt các mùa xuân, mùa hè và mùa thu cùng với những cây hoa nở rộ.

Thông tin chung về trường Shoreline Community College

Trường Shoreline Community College có 26 tòa nhà trong khuôn viên trường với diện tích 83 mẫu. Những tòa này bao gồm một trung tâm đào tạo ô tô từng đoạt giải thưởng, một tòa nhà nghệ thuật thị giác, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, trung tâm sinh viên, nhà hát, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, trung tâm chăm sóc trẻ em, trung tâm đa phương tiện tinh vi và thư viện Ray W.Howard/Trung tâm công nghệ.

Trường Shoreline Community College ẩn mình dưới những tán cây thường xanh bản địa

Được thành lập vào năm 1964, trường Shoreline Community College hoạt động theo quy định của Hội đồng nhà nước đối với trường Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ và Hiệp hội Người ủy thác Cao đẳng Cộng đồng.

Trường Shoreline Community College có hơn 100 chương trình học thuật và chuyên môn/ kỹ thuật nghiêm ngặt để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả sinh viên. Cùng với đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm cam kết mang đến chất lượng giáo dục tốt cho hơn 10,000 sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và hơn 50 quốc gia mỗi năm. Tỷ lệ sinh viên và giáo viên của trường là 18/1. Đội ngũ giảng viên, nhiên viên của trường Shoreline Community College gồm 394 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian, 241 nhân viên.

 5 điều thu hút sinh viên học tập tại trường

 1. Sau khi hoàn thành một trong hơn 90 chương trình tại Shoreline Community College thì sinh viên có thể chuyển tiếp qua các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.
 2. Trường chấp nhận tuyển sinh tất cả sinh viên ở mọi cấp độ ngoại ngữ khác nhau, không cần thi TOEFL/IELTS.
 3. Sinh viên sống và sinh hoạt tại khu học xá của trường chỉ cách trung tâm thành phố Seattle vài phút.
 4. Sinh viên vừa có thể hoàn thành chương trình trung học và vừa có thể hoàn thành một số các chứng chỉ của đại học song song cùng thời điểm.
 5. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường Shoreline Community College, sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm 3 tại các trường đại học hàng đầu nên tiết kiệm được chi phí học tập của 2 năm đầu đại học.

Một số chuyên ngành tại trường

Trường cao đẳng cộng đồng Shoreline có 156 chương trình giảng dạy được chia theo 5 nhóm ngành.

Nghệ thuật và truyền thông: diễn xuất sân khấu và điện ảnh; Hoạt hình (Animation); Piano; đồ họa máy tính; kỹ thuật âm thanh kỹ thuật số; thiết kế đồ họa; kinh doanh âm nhạc;…

Kinh doanh: kế toán; quản trị kinh doanh; thương mại quốc tế; marketing; ứng dụng phần mềm Microsoft; quản lý chuỗi cung ứng và thu mua;…

Sức khỏe và y khoa: công nghệ thông tin y tế; điều dưỡng; dinh dưỡng và khoa học thực phẩm; y tế cộng đồng;…

Khoa học, công nghệ, kỹ sư và toán: chuyên gia động cơ ô tô; kỹ thuật viên ô tô; chuyên gia phòng thí nghiệm công nghệ sinh học; công nghệ sản xuất/ gia công; cơ điện tử; kiểm tra chất lượng (QA);…

Khoa học xã hội và giáo dục: tư pháp hình sự; giáo dục trẻ em từ sớm; giáo dục đặc biệt;…

Học phí của trường

Học phí và chi phí là một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế tại Shoreline Community College. Cũng như các trường cao đẳng cộng đồng khác, học phí và chi phí tại trường thấp hơn so với các trường đại học công lập và đại học tư trung bình từ 50% – 70%.

Học phí 1 năm tại trường Shoreline Community College tầm 9,516 USD, tương đương khoảng 221,000,000 VNĐ.

Các kỳ nhập học của trường Shoreline Community College

Trường có 4 kỳ nhập học trong năm:

 • Mùa Xuân: tháng 3
 • Mùa Hè: tháng 6
 • Mùa Thu: tháng 9
 • Mùa Đông: tháng 12

Yêu cầu đầu vào

 • Nộp bảng điểm, bằng cấp cấp bậc gần nhất
 • Tiếng Anh*: TOEFL iBT 70/ IELTS 5.5/ PTE 49/ SAT 460/ Duolingo 95
 • Chứng minh tài chính trong vòng 6 tháng có số dư tối thiếu là 19,935 USD tương đương khoảng 463,000,000 VND.

* Học sinh chưa có thi chứng chỉ tiếng Anh sẽ vẫn được cấp giấy I-20 cho chương trình ESL. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh hoặc chứng minh trình độ tiếng Anh thì học sinh sẽ được cấp giấy I-20.

—————————————————————————————

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pg/hocbongvathuctap

Website: https://vntalent.edu.vn

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email