Shattuck-St. Mary’s School

Mỹ Mỹ

Thành lập năm 1858, Shattuck-St. Mary’s School là trường trung học bán trú và nội trú tại Minnesota. Học phí tại Shattuck-St. Mary’s School phù hợp với đa số học sinh quốc tế.

1. Thông tin chung về Shattuck-St. Mary’s School

• Loại trường: tư thục – nội trú – trường đạo
  • Cấp học: Lớp 6-12
  • Giới tính: nam sinh và nữ sinh
  • Địa chỉ: 1000 Shumway Ave., Faribault, MN 55021
  • Website: Mời quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Tổng số học sinh: 501

2. Một số thông tin về trường:

• Xếp hạng của Shattuck-St. Mary’s School:

A+ Niche

Trường trung học đạo tốt thứ 3 Minnesota.

Trường trung học nội trú tốt thứ 3 tại Minnesota.

Trường trung học đa dạng văn hóa thứ 10 tại Minnesota.

• Trung bình cứ 1 giáo viên chỉ chăm soc 7 học sinh.
  • Quy mô lớp học nhỏ, trung bình chỉ 12 học sinh một lớp.
  • Khu học xá của trường rộng 245 mẫu.

Shattuck-St. Mary's School, học phí, thông tin chung

3. Chương trình học tại Shattuck-St. Mary’s School

3.1 Chương trình tiếng Anh ESL

• Chương trình ESL toàn diện của trường Shattuck-St. Mary’s School cung cấp nhiều khóa học khác nhau để giúp phát triển các kỹ năng nói, đọc, nghe và viết tiếng Anh; giúp học sinh phát triển tiếng Anh học thuật và đàm thoại. Trung tâm thi TOEFL tại trường cũng tạo điều kiện cho học sinh của trường thực hành, chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL quan trọng.
  • Từ việc cung cấp hỗ trợ tiếng Anh, giữ liên lạc chặt chẽ với phụ huynh, bắc cầu cho sự khác biệt văn hóa trong cộng đồng trường, Chương trình ESL tạo ra trải nghiệm gắn kết cho học sinh quốc tế.
  • Chương trình ESL phối hợp Định hướng Sinh viên Quốc tế và tổ chức ở nhà cho sinh viên trong giờ nghỉ. Chương trình ESL cũng điều hành Câu lạc bộ quốc tế tổ chức hai sự kiện của trường: Ngày hội xây dựng và ngày quốc tế.
  • Trường Shattuck-St. Mary’s School yêu cầu sinh viên quốc tế mới đến trường sớm hơn hai ngày mỗi năm để tham gia Định hướng sinh viên quốc tế. Trong quá trình định hướng, sinh viên được làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào cũng như được hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho môi trường sống và học tập mới.

3.2 Chương trình AP (Advanced Placement)

Shattuck-St. Mary’s School cung cấp 17 môn học AP, giúp học sinh chuẩn bị thật tốt cho chương trình đại học.

4. Học phí Shattuck-St. Mary’s School

Học phí năm học 2020/2021:

• Nội trú (boarding): 57,500 USD/năm (bao gồm ăn ở)
  • Bán trú (day): 39,000 USD/năm (bao gồm ăn ở)

Chi phí khác:

• Sách: 400 – 800 USD
  • Bảo hiểm y tế: 3,000 USD
  • Incidental Account Deposit: 500 USD
  • Đồng phục: 400 – 800 USD

————

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn