Seneca College

Canada Canada

Seneca College đã đào tạo hàng chục ngàn sinh viên ra trường kể từ khi thành lập vào năm 1967. Yêu cầu đầu vào Seneca College cho các chương trình cao đẳng phù hợp cho học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam với học lực khá giỏi trở lên.

Seneca College là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại tỉnh bang Ontario với 7 khoa phân bố khắp 10 cơ sở đều thuộc vùng GTA (Greater Toronto Area). Seneca College cũng là nơi cung cấp các chương trình chuyển tiếp chất lượng cao, giúp sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học như University of Toronto, York University và Trent University.

Các cơ sở của Seneca College

• Jane Campus: Trung tâm Công nghệ cao Seneca, đào tạo chương trình thuộc các lĩnh vực Tool Design, Computer Numerical Control (CNC), và Metals Machining Trades, như là Tool & Die Maker and Mould Maker.
  • King Campus: đào tạo các chương trình toàn thời gian và bán thời gian trong các lĩnh vực Y tế và Nghệ thuật ứng dụng. Cơ sở này có khu nhà ở dành cho sinh viên với sức chứa 233 giường ngủ và các tiện ích cần thiết khác.
  • Markham Campus: đào tạo các chương trình toàn thời gian và bán thời gian thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Marketing, Hàng không và Du lịch.
  • Newmarket Campus: cung cấp các chương trình tư vấn hướng nghiệp, hội thảo việc làm, đào tạo tin học.
  • Newham Campus: một trong những cơ sở có khuôn viên lớn nhất Canada, đào tạo các chương trình thuộc lĩnh vực Kinh doanh, Nghệ thuật ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật, và Khoa học ứng dụng.
  • Peterborough Aviation Campus: chuyên đào tạo chương trình Honors Bachelor of Aviation Technology với nhiều thiết bị và máy bay để thực hành.
  • Scarborough Campus: cung cấp các chương trình tư vấn hướng nghiệp, hội thảo việc làm và các chương trình dành riêng cho người nhập cư.
  • Seneca at York Campus: đào tạo chương trình thuộc các lĩnh vực Animation Arts, Communication Arts, Computer Studies, Biological Science and Applied Chemistry, và Corporate Communications and Technical Communication.
  • Yorkgate Campus: đào tạo các chương trình chuyên ngành Personal Support Worker và Practical Nursing.
  • Vaughan Campus: cung cấp các chương trình miễn học phí được tài trợ bởi Bộ Giáo dục và đào tạo.

Seneca College và những con số

• Một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Canada
  • 290+ chương trình đào tạo
  • 30,000+ sinh viên toàn thời gian và 70,000+ học viên chương trình giáo dục thường xuyên
  • 7,000+ sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia.
  • #1 trong số những trường cao đẳng ở Ontario về chương trình chuyển tiếp lên đại học.
  • 10 cơ sở ở Toronto, Vùng York và Peterborough.
  • 2,600+ học bổng và 8,000+ chính sách giảm học phí từ Seneca College mỗi năm.

Vì sao nên chọn Seneca College?

Xếp hạng của Seneca College

• Hạng 77 trong số các trường đại học cao đẳng ở Canada theo Webometrics.
  • Hạng 4381 trong số các trường đại học cao đẳng trên thế giới Webometrics.

Yêu cầu đầu vào Seneca College

• Đối với chương trình Diploma: IELTS 6.0
  • Đối với chương trình Bachelor: IELTS 6.5

Học phí một số ngành học Seneca College

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn