Santa Ana College

Mỹ Mỹ

Trường Santa Ana College (SAC) là trường Cao đẳng Cộng đồng lâu đời nhất bang California được thành lập vào năm 1915, với hơn 105 kinh nghiệm. Trường Santa Ana College (SAC) có 273 bằng và chứng chỉ. Trường SAC có 28 chương trình cao đẳng 2 năm chuyển tiếp. Trường SAC là một phần của Santiago Community College District.

• Năm thành lập: 1915
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: 22,000+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số thông tin về trường:

• Santa Ana College là một trong 20 trường cao đẳng cộng đồng được lựa chọn để tham gia Dự án “California Guided Pathways”. Đây là dự án nhằm nâng con số các sinh viên muốn kiếm được chứng chỉ và bằng cấp.
  • SAC đứng hạng #15/100 trường đào tạo 4 năm về số lượng học sinh Tây Ban Nha.
  • SAC Foundation nhận được 545,000USD cho quỹ của họ vào năm 2019-2020.
  • SAC là một trong 14 trường cao đẳng cộng đồng tham gia “Community Colleges Pathway to Law School”. Đây là chương trình giúp học sinh theo học tại các cao đẳng cộng đồng có thể dễ dàng vào các trường Luật hàng đầu của Mỹ.

3. Trường được công nhận:

• Trường được công nhận bởi Accrediting Commission for Community and Junior Colleges (ACCJC)
  • Trường còn được công nhận bởi một số tổ chức sau: Công nghệ ô tô: Tổ chức giáo dục kỹ thuật viên ô tô quốc gia; Học viện phòng cháy chữa cháy cơ bản và đào tạo nhân viên cứu hỏa; Học viện cảnh sát cơ bản: Tiêu chuẩn và đào tạo sĩ quan hòa bình California,….

4. Học phí (Tham khảo)

• Học phí của trường SAC (2019-2020) là 325USD cho một tín chỉ. Một học sinh thường học khoảng 30 tín chỉ trong một năm. Vậy thì trung bình một học sinh cần khoảng 325×30=9750USD cho một năm học; tương đương khoảng 226,200,000VNĐ.

5. Yêu cầu đầu vào

5.1 Yêu cầu tiếng Anh:

• TOEFL Minimum 57 iBT
  • IELTS 5.5 không kĩ năng dưới 5.0

5.2 Yêu cầu điểm trung bình:

• Điểm trung bình cấp 3 từ 7.0 trở lên

6. Một số chuyên ngành của trường:

• Kinh tế
  • Khoa học Máy tính
  • Toán học
  • Âm nhạc
  • Vật lý
  • Tâm lý
  • Quản trị Kinh doanh

Santa Ana College, học phí, yêu cầu đầu vào Santa Ana College, học phí, yêu cầu đầu vào Santa Ana College, học phí, yêu cầu đầu vào

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn