Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT)

Úc Úc

Viện Đại học RMIT, Đại học RMIT, hay Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (Royal Melbourne Institute of Technology) là viện đại học lâu đời thứ ba tại bang Victoria và là cơ sở giáo dục đại học công lập lâu đời thứ 8 tại Úc. Trụ sở chính của RMIT nằm tại Melbourne và là một phần gắn liền với khu vực phía Bắc của trung tâm thành phố.

RMIT là trường đại học nổi tiếng toàn cầu về các lĩnh vực đào tạo như công nghệ, thiết kế và doanh nghiệp.

Những lý do nên chọn RMIT

• Chất lượng đạt chuẩn 5 sao (theo QS Ranking)
  • Đứng 21 trên toàn cầu và thứ 5 tại Úc những trường thành lập dưới 50 năm có chất lượng đào tạo tốt
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp đứng thứ 85 thế giới và đứng thứ 8 ở Úc
  • Bắt nhịp nhanh với sự phát triển của thế giới. Do đó sinh viên luôn được tiếp cận những kiến thức mới nhất, thực tiễn nhất
  • Hợp tác với các tổ chức hàng đầu như BMW, Liên Hợp Quốc, Deloitte, Adidas và L’Oréal để đảm bảo chương trình đào tạo được kết nối với nhu cầu của ngành công nghiệp.
  • Trường có cơ sở tại Úc và Việt Nam nên rất thuận tiện cho học sinh Việt Nam học chuyển tiếp hoặc các chương trình liên kết, trao đổi.

Các lĩnh vực đào tạo của trường RMIT

• Kiến trúc
  • Nghệ thuật
  • Khoa học sinh học
  • Xây dựng
  • Kinh doanh
  • Truyền thông – phương tiện truyền thông
  • Thiết kế
  • Giáo dục
  • Thời trang
  • Thiết kế game
  • Y tế
  • Luật
  • Khoa học xã hội

Một số yêu cầu đầu vào của trường

Học sinh muốn đăng ký học ở RMIT đều phải từ 16 tuổi trở lên và đáp ứng yêu cầu về tiếng anh cũng như kết quả học tập trung bình các môn như sau:

Yêu cầu về tiếng anh

Nếu không đạt các yêu cầu về tiếng anh cho các khóa học chính thì sinh viên có thể theo học các khóa học dự bị:

• IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0
  • TOEFL iBT 79 (với các kỹ năng từ Đọc – 13, Nói – 18, Nghe – 12 và Viết – 21)
  • PTE 58, không kỹ năng nào dưới 50
  • CEA 176, không kỹ năng nào dưới 169
  • CPE 176, không kỹ năng nào dưới 169

Yêu cầu về GPA

Mỗi cấp bậc học sẽ yêu cầu điểm học tập trước đó riêng, xét cụ thể theo bảng điểm của mỗi học sinh.

Học phí trường RMIT Australia

Trường có mức học phí đa dạng cho mỗi khóa học và lĩnh vực học. Học phí có thể dao động trong khoảng A$16,250 – 43,000/năm. Hàng năm, học phí có thể được điều chỉnh thêm.

Năm 2020, trường đang có học bổng lên đến A$10,000 hoặc hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên Việt Nam với số lượng có hạn. Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể liên hệ trường hoặc VNTalent để được hỗ trợ thêm về thủ tục nộp hồ sơ xin học bổng.

—————-
VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.
Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn