Paradise Valley Unified School District

Mỹ Mỹ

Paradise Valley Unified School District là một trong những khu học xá tập trung nhiều nhất các trường công được xếp hạng hàng đầu ở Arizona.

Thông tin tóm tắt

• Năm thành lập: 1913
  • Loại trường: Trường đào tạo cho cả nam và nữ
  • Cấp bậc: PK-12
  • Địa điểm: Phoenix , Arizona
  • Tổng số học sinh ghi danh: 31,245
  • Tỷ lệ giữa học sinh và giảng viên: 18:1
  • Tỷ lệ tốt nghiệp: 89%
  • Điểm SAT trung bình: 1210
  • Điểm ACT trung bình: 27
  • Tỷ lệ học sinh quốc tế: Khoảng ⅓ số lượng học sinh
  • Chương trình ngôn ngữ chuyên sâu: Có
  • Website trường: Tại đây

Tổng quan về trường Paradise Valley Unified School District

• Paradise Valley Unified School District (PVSchools) là học khu công lập trong Top 50% các trường công lập ở Arizona với số điểm đánh giá là 7/10 xét tổng thể.
  • Ra đời vào năm 1913, PV Schools từ chỉ có một phòng học đã phát triển thành học khu gồm 48 trường công lập, phục vụ giáo dục cho gần 32,000 học sinh và gia đình của họ, ở North Phoenix và Scottsdale.
  • PVSchools có 30 trường tiểu học, 7 trường THCS cho lớp 7 và lớp 8, và 5 trường THPT dành cho lớp 9-12 và một trường học trực tuyến toàn diện.
  • Mỗi trường trung học phổ thông thuộc hệ thống PVSchools, từ lớp 9 đến lớp 12, đều cung cấp ít nhất một chương trình đặc biệt bao gồm các lĩnh vực học tập chuyên biệt, đào tạo nghề hoặc dự bị đại học.
  • Các trường trung học cung cấp tín chỉ ghi danh kép và học đại học.

Paradise Valley Unified School District

Thành tựu nổi bật

• Paradise Valley Unified School District được Niche (Best School 2022) xếp hạng:
    • #4/136 học khu tốt nhất cho vận động viên ở bang Arizona
    • #9/136 học khu tốt nhất tại bang Arizona
    • 15/175 học khu có giáo viên giỏi nhất tại bang Arizona
  • Các trường cơ sở thuộc PVSchools thường xuyên được các tổ chức như US News and World Report và Newsweek công nhận xuất sắc về chất lượng giáo dục.
  • Ngoài ra, PVSchools là cái tên dễ dàng được tìm thấy trong danh sách “Các trường Xuất sắc” xếp hạng A +  do Arizona Education Foundation đánh giá và danh sách Hiệu suất giáo dục tốt do  Arizona Business and Education Coalition bình chọn.
  • Hàng năm, PVSchools tự hào là lò đào tạo ra nhiều học sinh được công nhận là Học giả Bằng khen Quốc gia và nhiều học sinh chiến thắng trong các cuộc thi học thuật cấp tiểu bang và quốc gia về khoa học, toán học, kỹ thuật, nông nghiệp, pháp y, cũng như giải vô địch thể thao cá nhân và đồng đội.

Đôi nét về trường Trường trung học Paradise Valley

• Paradise Valley High School xếp hạng #99 tại bang Arizona.
  • Tỷ lệ tham gia các khóa học AP tại Paradise Valley High School là 20%.
  • Paradise Valley High School là 1 trong 8 trường trung học thuộc khu Paradise Valley Unified District.
  • Paradise Valley High School là một trường trung học công lập được đánh giá cao nằm ở Phoenix, Arizona.
  • Trường hiện có 1841 học sinh từ lớp 7 -12 với tỷ lệ học sinh-giáo viên là 19:1.
  • Theo điểm kiểm tra của tiểu bang, 48% học sinh ít nhất thành thạo toán và 45% đọc.

Một số xếp hạng đáng chú ý của trường Paradise Valley High School

• #5,937 trong Bảng xếp hạng National Rankings
  • #99 High School ở Arizona
  • #77 High School Khu vực Metro AZ ở  Phoenix