Ohlone College

Mỹ Mỹ

Trường Ohlone College là một trong 115 trường cao đẳng cộng đồng thuộc bang California. Trường được thành lập vào năm 1965. Trường có 2 khu học xá, 1 ở Fremont và 1 ở Newark. Trường còn có hình thức học online rất phổ biến và phát triển mạnh. Trường thuộc vào hệ thống Fremont Newark Junior College District.

• Năm thành lập: 1965
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: 15,000+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số thông tin tóm tắt về trường:

• Ohlone có hơn 15.000 sinh viên mỗi năm tại ba cơ sở: Fremont, Newark và trực tuyến.
  • Trường có 189 bằng hai năm, 67 chương trình cấp chứng chỉ và 15 chương trình không tín chỉ.
  • Trong năm gần nhất, trường có 996 học sinh chuyển tiếp lên các trường cao đẳng, đại học trong đó có 577 học sinh chuyển lên trường California State University, 261 học sinh chuyển tiếp lên trường University of California.
  • Hằng năm, trường tuyển sinh hơn 10,000 sinh viên mới vào trường.
  • Trường có 350 sinh viên quốc tế từ hơn 40 quốc gia khác nhau.
  • Trường có khoá tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt tiếng Anh đầu vào.

3. Trường được công nhận:

• Trường được công nhận bởi Accrediting Commission for Community and Junior Colleges (ACCJC) (Uỷ ban kiểm định cộng đồng và trường cao đẳng).

4. Yêu cầu đầu vào

4.1 Yêu cầu tiếng Anh:

• TOEFL Minimum 57 iBT
  • IELTS 5.5 không kĩ năng dưới 5.0

4.2 Yêu cầu điểm trung bình:

• Điểm trung bình cấp 3 từ 7.0 trở lên

5. Học phí (Tham khảo)

• Học phí của trường Ohlone College (2020-2021) là khoảng 7,600USD tương đương khoảng 176,400,000VNĐ
  • Học phí của khoá tiếng Anh (12 tháng) là 11,900USD tương đương khoảng 276,100,000VNĐ

Học phí không bao gồm bảo hiểm, sách vở, phí sinh hoạt cá nhân,…

6. Một số chuyên ngành của trường:

• Công nghệ sinh học
  • Báo chí
  • Nghiên cứu môi trường
  • Vật lý
  • Khoa học Xã hội
  • Âm nhạc
  • Thiết kế nội thất
  • Kỹ sư
  • Nghiên cứu giáo dục đầu đời
  • ……..

7. Kỳ nhập học:

Trường có hai kì nhập học:

• Kỳ nhập học mùa Thu
  • Kỳ nhập học mùa Xuân

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn