Morehead State University

Mỹ Mỹ

Quý phụ huynh, học sinh đang quan tâm đến thông tin chung, ưu điểm, học phí, kì nhập học, chuyên ngành học của trường Morehead State University (MSU) thì đây chính là bài viết mà quý phụ huynh nên dành thời gian để đọc. Trường MSU được biết đến là một trong những trường công lập lâu đời nhất của Kentucky với mức học phí phải chăng, đa dạng chuyên ngành học và chất lượng giảng viên giáo sư đi đầu.

Năm thành lập: 1887

Địa chỉ: 150 University Blvd Morehead, KY 40351

Loại trường: Công lập

Số lượng sinh viên: 10,200

Website trường: https://www.moreheadstate.edu

2. Một số con số ấn tượng của trường

• #1 về đào tạo bằng Kế toán theo Intelligent.com
  • #165 trên tổng 829 trường công lập và tư thực cao đẳng và đại học Mỹ về việc cấp học bổng
  • #1 đại học công lập của bang Kentucky về việc cấp học bổng.
  • #392 trên toàn nước Mỹ về chất lượng giáo sư.
  • Top các trường đại học công lập tốt nhất miền nam nước Mỹ trong 15 năm liên tiếp (U.S.News & World Report);
  • Top 18 trường Đại học an toàn nhất tại Mỹ năm 2018 (National Council for Home Safety and Security)

3. Một số ưu điểm của trường

• 71% giảng viên full-time có bằng Tiến sỹ trở lên.
  • Quy mô lớp học nhỏ: chỉ khoảng 15 – 28 sinh viên một lớp.
  • MSU đào tạo 142 chương trình đại học và 69 chương trình sau đại học. Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn chuyên ngành.
  • Hơn 100 câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khoá cho du học sinh.
  • MSU có học bổng đầu vào dành cho học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt.
  • MSU có Khu liên hợp nông nghiệp Derrickson cho học sinh các ngành về nông nghiệp
  • Trường có Nhà hát Lucille Little dành cho sinh viên học các ngành về Nhạc kịch.

ngành học, học phí, kỳ học

Hình ảnh học sinh thực tập tại Khu liên hợp nông nghiệp Derrickson

ngành học, học phí, kỳ học

4. Một số ngành học của trường

• Kế toán (Accounting)
  • Giáo dục Công nghệ Thông tin trong Kinh doanh (Business Information Technology Education)
  • Khoa học Máy tính (Computer Science)
  • Giáo dục Đầu đời (Early Childhood Education)
  • Tâm lý học (Psychology)
  • Quản trị Thể thao (Sports Management)
  • Nông nghiệp (Agriculture)
  • …….

5. Các kỳ nhập học

• Kỳ nhập học của trường MSU: tháng 08, tháng 01 và tháng 12 (có thể thay đổi tuỳ từng theo chuyên ngành)
  • MSU còn có kỳ nhập học tháng 05. Tuy nhiên, kì nhập học này rất kén chuyên ngành.

• Học phí của hệ đại học: 34,000USD/ năm học tương đương khoảng 791,000,000VNĐ
  • Học phí của hệ thạc sỹ: 23,000USD/ năm học tương đương khoảng 535,106,000VNĐ