MiraCosta College

Mỹ Mỹ

Trường MiraCosta College là trường cao đẳng cộng đồng nằm ở San Diego, California. Trường MiraCosta College được thành lập vào năm 1934. Trường có hai khu học xá, một ở Oceanside, California và một ở San Elijo, Cardiff.

1. Thông tin chung

• Năm thành lập: 1934
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: 6,000+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số thông tin về trường MiraCosta College:

• Trường được công nhận bởi Ủy ban kiểm định các trường cao đẳng cộng đồng Accrediting Commission for Community and Junior Colleges (ACCJC).
  • Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Tây  Western Association of Schools and Colleges (WASC).
  • Quy mô lớp học nhỏ, sĩ số trung bình chỉ 30 sinh viên, nên giảng viên có thể quan tâm kỹ lưỡng đến từng thành viên trong lớp, giúp sinh viên hưởng lợi nhiều hơn từ một nền giáo dục chất lượng cao và chuyên biệt.
  • Trường có hơn 50 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Trường có nhiều chương trình như chương trình học cấp bằng 2 năm hay chuyển tiếp lên đại học.

3. Một số chuyên ngành của trường:

• Trợ lý kế toán
  • Thủ thư
  • Thực thi Pháp luật
  • Quản lý bán lẻ
  • Công nghệ thông tin
  • Quản lý nhà hàng
  • …….

4. Kỳ nhập học

Trường có ba kỳ nhập học:

• Kỳ nhập học mùa Hè
  • Kỳ nhập học mùa Xuân
  • Kỳ nhập học mùa Thu

5. Học phí (Tham khảo)

• Học phí của trường (2020-2021) là 290USD cho một tín chỉ. Một học sinh học khoảng 30 tín chỉ một năm. Một năm sẽ khoảng 8,700USD tương đương khoảng 201,900,000VNĐ cho một học sinh.

6. Yêu cầu đầu vào của trường:

6.1 Yêu cầu tiếng Anh:

• TOEFL (iBT): 70 (MyBest™ score được chấp nhận)
  • TOEFL (paper): 525
  • IELTS: 6.0
  • Pearson PTE 48

6.2 Yêu cầu điểm trung bình:

• Điểm trung bình các năm cấp 3 phải từ 7.0 trở lên

MiraCosta College, học phí, yêu cầu đầu vào MiraCosta College, học phí, yêu cầu đầu vào

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn