Maumee Valley Country Day School

Mỹ Mỹ

Thành lập năm 1884, Maumee Valley Country Day School là trung học tư thục tọa lạc tại Ohio. Học phí tại Maumee Valley Country Day School phù hợp với đa số học sinh quốc tế.

Thông tin chung về Maumee Valley Country Day School

Loại trường: tư thục – nội trú

Cấp học: Mẫu giáo – Lớp 12

Giới tính: nam sinh và nữ sinh

Địa chỉ: 1715 South Reynolds Road, Toledo, OH 43614

Website: mvcds.org

Năm thành lập: 1884

Tổng số học sinh: 500

• Tỉ lệ học sinh – giáo viên tại trường: 7:1
    • Tỉ lệ học sinh quốc tế: 15%

Xếp hạng của Maumee Valley Country Day School:

• A+ Niche
  • Trường trung học nội trú tốt thứ 2 tại Ohio
  • Trường trung học tư thục đa dạng văn hóa tốt thứ 3 tại Ohio
  • Trường trung học tư thục K-12 thứ 8/69 tại Ohio

Chương trình học tại Maumee Valley Country Day School

Tại Maumee Valley, học sinh được nuôi dưỡng niềm say mê học tập, chuẩn bị hành trang để bước vào đại học, cao đẳng cũng như giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng để có thể trở thành những công dân toàn cầu và các nhà lãnh đạo tương lai.

Chương trình hỗ trợ học sinh quốc tế, các khóa học nâng cao, các chương trình hướng nghiệp và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

• Các khóa học nâng cao: bài luận và ngôn ngữ Anh, baì luận và văn học Anh, lịch sử Mỹ, thống kê, giải tích, sinh học và khoa học môi trường.
  • Yêu cầu tốt nghiệp: Học sinh phải hoàn thành tối thiểu 20 tín chỉ, bao gồm: tiếng anh (4 tín chỉ), toán (4 tín chỉ), khoa học (3 tín chỉ), xã hội học (3 tín chỉ), ngoại ngữ (2 tín chỉ), mỹ thuật (1,5 tín chỉ), sức khỏe/ thể dục (1,25 tín chỉ) và dịch vụ cộng đồng (45 giờ).
  • Chương trình lãnh đạo toàn cầu: Chương trình lãnh đạo toàn cầu tại Maumee Valley chuẩn bị cho học trình trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu, trước hết cộng đồng trường học và lớn hơn nữa là Toledo trong các vấn đề quốc tế thông qua chương trình trên phạm vi rộng lớn. Chương trình lãnh đạo toàn cầu sẽ được liệt kê trên bảng điểm, nhưng không nhận được điểm số hay tín chỉ.
  • Chương trình ESL: Chương trình ESL được thiết kế để hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và cải thiện trình độ tiếng anh. Đặc điểm của chương trình: chương trình giảng dạy nhiều cấp độ và đào tạo full-time, được thiết kế để kết hợp kiến thức và từ vựng không chỉ là từ tiếng anh mà còn có trong những môn học về xã hội và khoa học. Đội ngũ giáo viên của chương trình ESL sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

Học phí Maumee Valley Country Day School

Học phí năm học 2020/2021: 46,000 USD/năm

Chi phí khác:

• Phí nhập học: 100 USD
  • Phí công nghệ: 116 USD
  • Phí đi ngoại khóa: từ 500 – 1000 USD

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn