Laurentian University

Canada Canada

Thành lập năm 1960, Laurentian University là trường đại học song ngữ tại Great Sudbury, Ontario. Ngành học tại Laurentian University được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động và có nhiều chương trình dành cho sinh viên quốc tế.

Vì sao nên chọn Laurentian University

Điểm nổi bật của Laurentian University

• 95% sinh viên tốt nghiệp từ Laurentian University có việc làm trong vòng 2 năm.
  • 91,7% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Hằng năm Laurentian University cấp học bổng và hỗ trợ học phí với tổng giá trị 8.7 triệu đô la.
  • Laurentian University hợp tác với hơn 250 trường đại học và cao đẳng trên thế giới trong chương trình Laurentian University Global Opportunities (LUGO).
  • Laurentian University có tổng cộng gần 10,000 sinh viên đang theo học.
  • Trong số đó có gần 600 sinh viên quốc tế theo học cả chương trình toàn thời gian và bán thời gian.

Xếp hạng của Laurentian University

• Hạng 11 trong số các trường đại học và cao đẳng tại Canada về chương trình cử nhân theo Maclean’s University Annual Survey.
  • Hạng 47 trong số các trường đại học nghiên cứu trên thế giới.
  • Hạng 36 trong số các trường đại học có thu nhập nghiên cứu cao nhất trong top 50 trường đại học nghiên cứu tại Canada.

Kỳ nhập học của trường

• Tháng 01, 05 và 09 hằng năm với đa đạng chuyên ngành

Học phí một số ngành học tại Laurentian University

Thông tin cập nhật về trường (2021)