Canada Canada

Kwantlen Polytechnic University là trường đại học công lập tọa lạc tại British Columbia vào năm 1981. Các ngành học tại Kwantlen Polytechnic University được thiết kế phù hợp với nhu cầu thị trường lao động.

Thông tin tóm tắt

• Năm thành lập: 1981
  • Loại hình trường: Đại học Công lập
  • Chương trình đào tạo
    • Cao đẳng và Cao đẳng chuyển tiếp
    • Đại học: Cử nhân
    • Sau đại học: Chứng chỉ Sau đại học
  • Kỳ nhập học hằng năm
    • Kỳ học mùa Thu: Tháng 09
    • Kỳ học mùa Xuân: Tháng 01
    • Kỳ nhập học mùa Hè: Tháng 05
  • Website trường: Tại đây
Lớp học về xây dựng của Kwantlen Polytechnic University

Chương trình nổi bật Kwantlen Polytechnic University

• Product Design (Thiết kế sản phẩm: Chương trình cử nhân này đào tạo sinh viên trong toàn bộ quá trình thiết kế sản phẩm, từ xác định vấn đề và khám phá các giải pháp bền vững, có đạo đức, đến phát triển kỹ năng kỹ thuật và áp dụng chuyên môn kinh doanh để đưa thiết kế của họ ra thị trường.
  • Sustainable Agriculture (Nông nghiệp bền vững): Thông qua chương trình này, sinh viên có được cái nhìn toàn diện về khoa học thiết kế và quản lý hệ sinh thái nông nghiệp, phương pháp sản xuất cây trồng sinh thái, quản lý kinh doanh trang trại bền vững và các thách thức kinh tế, xã hội và môi trường đối với hệ thống thực phẩm của chúng ta.
  • Entrepreneurial Leadership (Lãnh đạo doanh nhân): Chương trình cử nhân quản trị này được thiết kế với đầu vào từ các nhà lãnh đạo ngành và doanh nghiệp; sinh viên có được kinh nghiệm trong ngành thực tế thông qua thực tế, hợp tác học tập với kinh doanh, và các dự án và bài tập được áp dụng.

Lý do chọn Kwantlen Polytechnic University

Đa dạng chương trình đào tạo

• Kwantlen Polytechnic University có hơn 120 chương trình đào tạo từ 7 khoa khác nhau.
  • Kwantlen Polytechnic University có chương trình cấp bằng cử nhân (Bachelor), cao đẳng chuyển tiếp, cao đẳng (Diploma) và chương trình cấp chứng nhận (certificate), hoặc thạc sĩ

Hỗ trợ sinh viên

• 94% sinh viên tốt nghiệp tại Kwantlen Polytechnic University hài lòng với chất lượng chương trình đào tạo tại trường.
  • Mỗi năm, Kwantlen Polytechnic University đào tạo hơn 20,000 sinh viên, đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.
  • Hằng năm, KPU thường xuyên tổ chức các chương trình để sinh viên có thể trải nghiệm thêm Canada, tăng kỹ năng mềm, và kinh nghiệm cuộc sống.
  • KPU còn có Peer Wellness Center để chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất của từng sinh viên. Ở đây, sinh viên sẽ có chuyên gia tâm lý lắng nghe, và có các chuyên viên thể thao hỗ trợ về thể chất.
  • KPU còn có bộ phận Indigenous Services, đây là nơi nâng cao nhận thức của sinh viên trường về các văn hóa, tôn giáo, và ngôn ngữ khác nhau. bộ phận này luôn thành công trong sự duy trì môi trường thân thiện và không phân biệt tại KPU.

Xếp hạng của Kwantlen Polytechnic University

• #75 trong số các trường đại học và cao đẳng tại Canada theo Webometrics.
  • Hạng 4670 trong số các trường đại học và cao đẳng trên thế giới theo Webometrics.
  • Thuộc top các trường đại học tại Canada theo Global Mail Canadian University Report.
Kwantlen Polytechnic University
Các sản phẩm được trồng và bán tại Kwantlen Polytechnic University bởi sinh viên khoa Trồng trọt

Cơ sở đào tạo

Kwantlen Polytechnic University sở hữu tổng cộng 05 cơ sở. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa các cơ sở nhờ vào các phương tiện giao thông công cộng. Hơn nữa, Hiệp hội Sinh viên Kwantle còn vận hành các tuyến xe buýt di chuyển giữa các cơ sở (KPU Surrey, KPU Tech, và KPU Langley).

• KPU Tech
    • Địa chỉ: 5500, 180 Street, Cloverdale, B.C
    • Cơ sở nằm tại thành phố Cloverdale và được thiết dành riêng cho các chương trình liên đến Giao thương (Trades) và Công nghệ (Technology)
  • KPU Langley
    • Địa chỉ: 20901 Langley Bypass, Langley, B.C
    • Cơ sở này thường dành cho các chuyên ngành như sức khỏe, ngâm ủ, trồng trọt. Một vài ngành nghệ thuật và kinh doanh cũng có ở cơ sở này.
  • KPU Richmond
    • Địa chỉ: 8771 Lansdowne Road, Richmond, B.C
    • Cơ sở này là “trụ sở” của các chương trình thiết kế, nông nghiệp, nghệ thuật giải trí, nghệ thuật, và kinh doanh.
  • KPU Surrey
    • Địa chỉ: 12666 72 Avenue, Surrey, B.C
    • Mọi người thường gọi đây là cơ sở chính vì đây là cơ sở có nhiều phòng thí nghiệm, phòng studio nghệ thuật. Cơ sở này giảng dạy nhiều chương trình từ nghệ thuật, kinh doanh, đến khoa học.
  • KPU Civic Plaza
    • Địa chỉ: 13485 Central Avenue, Surrey, B.C
    • Đây là cơ sở nằm ngay trung tâm thành phố, và chỉ tập trung vào chương trình sau đại học.

Chi phí học tập tham khảo

• Học phí và các chi phí sinh viên: 24,900CAD/năm học (15 tín chỉ/học kì*2 học kì)
  • Chỗ ở và ăn uống: 15,600CAD
  • Tổng cộng: khoảng 40,500CAD/năm học