Kalamazoo Valley Community College

Mỹ Mỹ

Trường Kalamazoo Valley Community College (KVCC) là trường cao đẳng cộng đồng 2 năm với hơn 25 chuyên ngành khác nhau. Trường có hàng loạt các chương trình nghề và chuyên môn hệ 2 năm chuyển tiếp. Trường Kalamazoo Valley Community College (KVCC) có 4 cơ sở khắp thành phố Kalamazoo, Michigan.

1. Thông tin chung

• Năm thành lập: 1966
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: 2,604
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Thông tin tóm tắt về trường:

• Trường hiện có 4 campus: 1 ở Texas Township Campus, 1 ở Arcadia Commons Campus, 1 ở Bronson Healthy Living Campus, 1 ở Groves Campus.
  • Quy mô lớp nhỏ vừa phải. Trung bình một lớp chỉ khoảng 23 sinh viên một lớp.
  • Trường cấp các loại bằng Associate như AA, AS và AAS hoặc cấp chứng chỉ như CERT và COA.
  • Trường có chương trình chuyển tiếp 2 năm học tại trường Kalamazoo Valley Community College và 2 năm học tại trường đại học. Sau 4 năm học sinh nhận được bằng đại học.

3. Một số chuyên ngành phổ biến của trường:

• Kế toán
  • Trợ lý quản lý hành chánh
  • Chuyên gia Trợ lý Máy tính
  • Kỹ sư hoá học
  • Quản lý Phục vụ Thực phẩm
  • …….

4. Vì sao nên chọn trường Kalamazoo Valley Community College:

• Học phí phải chăng: Học phí của trường KVCC thấp hơn so với các trường khác cùng bang Michigan.
  • Khả năng chuyển tiếp linh hoạt: 53% học sinh của trường KVCC dễ dàng chuyển tiếp lên hơn 100 trường đại học lớn và uy tín trong toàn nước Mỹ.
  • Hằng tuần, trường có hơn 20 câu lạc bộ có các hoạt động ngoại khoá giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ.
  • Yêu cầu đầu vào không quá khó khăn: Trường không yêu cầu SAT và ACT khi theo học tại trường. Đồng thời, trường còn có các bài kiểm tra xếp lớp đầu vào (với học sinh không có SAT/ACT) và bài kiểm tra này hoàn toàn không thu phí.

Kalamazoo Valley Community College (KVCC)

5. Học phí của trường:

• Học phí của trường là 7,704USD cho một năm học tương đương khoảng 179,200,000VNĐ

6. Yêu cầu đầu vào:

• IELTS 5.5 trở lên (hoặc trình độ tiếng Anh tương đương)
  • Điểm trung bình từ 7.0 trở lên

Kalamazoo Valley Community College (KVCC) Kalamazoo Valley Community College (KVCC) Kalamazoo Valley Community College (KVCC)

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn