Jabin Hopkins Institute Of Technology

Úc Úc

Được thành lập vào năm 2009, Jabin Hopkins Institute Of Technology cam kết hướng tới sinh viên trong nước và quốc tế với các khóa học tập trung vào nghề nghiệp và giảng dạy thân thiện với sinh viên.

Thông tin tóm tắt về trường Jabin Hopkins Institute Of Technology

• Năm thành lập: 2009
  • Địa điểm: Level 2 & 4, 135 Pirie Street Adelaide, SA 5000
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Jabin Hopkins Institute Of Technology

Jabin Hopkins Institute of Technology là Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký được Chính phủ Úc phê duyệt, tạo điều kiện cho sinh viên trong nước và quốc tế theo đuổi Sự nghiệp Toàn cầu với các khóa học Kinh doanh, Marketing, Quản lý và Công nghệ Thông tin.

Jabin Hopkins không chỉ cung cấp các dịch vụ đào tạo cho sinh viên trong nước và quốc tế, trường còn cung cấp các dịch vụ RPL (Recognition of Prior Learning) giúp ứng viên đạt được bằng cấp được công nhận thông qua kinh nghiệm và quá trình học tập trước đó.

Sinh viên được hưởng sự linh hoạt trong thời gian học bao gồm cả lớp học cuối tuần và được chăm sóc thêm từ đội ngũ giảng viên trong thời gian học.

Cơ sở vật chất bao gồm các phòng học rộng rãi và đầy đủ, thư viện toàn diện, phòng thí nghiệm công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ, nhà bếp đầy đủ tiện nghi cấp công nghiệp và quán cà phê đầy cảm hứng với máy pha cà phê kiểu barista.

Chúng tôi đã tạo ra một khuôn viên được kết nối với WIFI miễn phí, nơi sinh viên có thể tận hưởng Internet tốc độ cao với các máy tính do chính họ hoặc viện cung cấp. Sinh viên cũng được hưởng các dịch vụ photocopy, scan và in ấn miễn phí trong khuôn viên trường.

Chuyển tiếp đại học

Học tập tại Jabin Hopkins Institute Of Technology có thể là con đường dễ dàng hơn và không tốn kém để bạn đạt được ước mơ lấy được bằng đại học.

Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu đầu vào trực tiếp của các khóa học cử nhân tại các trường đại học của Úc, hãy đăng ký vào Học viện Công nghệ Jabin Hopkins và tận dụng chương trình chuyển tiếp lên đại học của trường để đạt được mục tiêu học tập tại các trường đại học đó.

Đạt được bằng tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp nâng cao từ Jabin Hopkins có thể giúp bạn nhận được tín chỉ để có thể chuyển tiếp lên chương trình cử nhân tại các trường đại học trên khắp nước Úc. Sau khi hoàn thành bằng tốt nghiệp một năm tại Jabin Hopkins, bạn chuyển tiếp trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình cử nhân đại học.

Chương trình giảng dạy của trường Jabin Hopkins Institute Of Technology

• Diploma of Information Technology Networking