International Institute of Business and Information Technology

Úc Úc

Thông tin tóm tắt về trường International Institute of Business and Information Technology

• Năm thành lập: 1999
  • Địa điểm: Ground Level, 841 George St,Sydney, NSW 2000, Australia và Level 4, 136 Chalmers St,Surry Hills, NSW 2010, Australia và L6, 127 Rundle Mall,Adelaide, SA 5000, Australia
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường International Institute of Business and Information Technology

Được thành lập vào năm 1999, InfoTech Professionals Pty Limited, giao dịch với tên gọi IIBIT Education Group (IIBITEG). Là một tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các dịch vụ chất lượng về giáo dục và đào tạo trong giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp, ELICOS và giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 ở Úc và quốc tế. IIBIT là một cộng đồng học thuật sôi nổi, thú vị và gắn bó, cam kết hướng tới sự xuất sắc trong giáo dục. Các chương trình giáo dục của IIBIT được cung cấp tại các cơ sở Sydney và Adelaide.

Phương châm của IIBIT là ‘Cùng nhau giáo dục’ và tầm nhìn của IIBIT luôn hướng tới tầm nhìn toàn cầu với trọng tâm là tính tập thể, sự trao quyền và chất lượng. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các chương trình cho sinh viên quốc tế với trọng tâm là trải nghiệm học tập hỗ trợ, cá nhân hóa trong một môi trường đổi mới và truyền cảm hứng cho sinh viên, nhân viên và các tổ chức đối tác.

Đội ngũ quản lý của IIBIT là các chuyên gia giáo dục với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở Úc và Tiểu lục địa Ấn Độ. IIBIT khuyến khích phương pháp ‘thực hành’, với các quản lý cấp cao tích cực tham gia vào các kế hoạch cho sự thành công và hoàn thành của sinh viên, phát triển chuyên môn của nhân viên và đảm bảo chất lượng và tuân thủ.

IIBIT cung cấp các dịch vụ

• IIBIT (International Institute of Business and Information Technology): Tổ chức Đào tạo có đăng ký (RTO) tập trung vào giáo dục và đào tạo nghề. Cung cấp các Khóa học từ Chứng chỉ đến Cấp độ Văn bằng Nâng cao về Công nghệ Thông tin, Tiếp thị, Quản lý Kinh doanh, Kế toán, Hỗ trợ Cá nhân và Hỗ trợ Người khuyết tật.
  • Học viện Anh ngữ IIBIT: một trung tâm ELICOS tập trung vào phát triển ngôn ngữ và khả năng đọc viết. Cung cấp các khóa học tiếng Anh: tiếng Anh Tổng quát, tiếng Anh cho Mục đích Học thuật và luyện thi IELTS.
  • IIBIT liên kết với Đại học Liên bang (trước đây được gọi là Đại học Ballarat): quan hệ đối tác giáo dục tập trung vào các khóa học đại học và sau đại học về Công nghệ Thông tin và Quản trị Kinh doanh tại các cơ sở ở Sydney và Adelaide.
  • IIBIT với tư cách là đối tác cổ phần trong Trường Quốc tế Rockwell: trường từ mẫu giáo đến lớp 12 ở Ấn Độ, hiện được xếp hạng trong 10 trường tư thục hàng đầu ở Ấn Độ.
  • IIBIT thông qua quan hệ đối tác hợp tác với The William Light Institute tham gia vào việc cung cấp các chương trình chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo của trường International Institute of Business and Information Technology

Chương trình tiếng Anh

• General English (Elementary To Upper Intermediate)
  • IELTS Preparation (Upper Intermediate)