Trường Học Viện Nghề Kỹ Thuật Điện Tử Bắc Kinh (Beijing Polytechnic) được thành lập từ năm 1958. Năm 2004, Học viện nghề Kỹ thuật Công nghiệp nhẹ Bắc Kinh cùng Học viện Công nghiệp Bưu điện Bắc Kinh được sát nhập vào Học viện nghề Kỹ thuật Điện tử Bắc Kinh.

• Tên tiếng Trung: 北京电子科技职业学院
  • Tên tiếng Anh: Beijing Polytechnic
  • Tên tiếng Việt (dịch theo tiếng Trung): Học Viện Nghề Kỹ Thuật Điện Tử Bắc Kinh
  • Năm thành lập: 1958
  • Loại trường: Công lập
  • Địa chỉ trường: 北京经济技术开发区凉水河一街9号
  • Số lượng sinh viên: 6,000+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

Một số thông tin tóm tắt của trường:

• Là một trong 100 trường thí điểm đầu tiên của trường học nghề hiện đại trong cả nước Trung Quốc.
  • Là trường đi đầu trong việc cung cấp các kỹ năng kỹ thuật cao cấp của Bắc Kinh thông qua việc cải cách đào tạo.
  • Năm 2018 và 2019, Học Viện Nghề Kỹ Thuật Điện Tử Bắc Kinh liên tục được Bộ Giáo dục đánh giá là một trong 50 trường cao đẳng nghề của quốc gia hàng đầu về quản lý thực tập.
  • Có 6 cơ sở đào tạo cấp quốc gia, 18 cơ sở sản xuất, 260 cơ sở thực hành. Ngoài ra, trường còn hợp tác với các doanh nghiệp.
  • Trường có 44 chuyên ngành thuộc 6 nhóm khoa chủ yếu các nhóm ngành cơ khí, khoa học, công nghệ và kĩ thuật.
  • Trường có 6,557 sinh viên toàn thời gian, gồm 4,977 sinh viên dạy nghề, 1,580 sinh viên đào tạo bổ túc.
  • Trường có 865 nhân viên, trong đó 529 giáo viên toàn thời gian với 29 giáo viên có chuyên môn cao, 188 giáo viên có chức danh phó chuyên môn cao, 76 tiến sỹ và 466 thạc sỹ.
  • Trường có 5 giải giáo viên xuất sắc cả nước.
  • Trường có 21 giải giáo viên xuất sắc toàn Bắc Kinh.

Chính sách học bổng (2020-2021):

Học bổng 1 năm tiếng

• Miễn 100% học phí
  • Kí túc xá sau khi trừ học bổng chỉ còn 13,000,000VNĐ/ năm học (đóng cho nhà trường).

Học bổng 3 năm cao đẳng:

• Miễn 100% học phí và kí túc xá
  • Trợ cấp: 1,000 tệ/ tháng x 10 tháng/ năm

Yêu cầu nhận học bổng:

• Bằng tiếng Trung HSK4

Học sinh chưa có bằng tiếng Trung sẽ phải học 1 năm ngôn ngữ.

Hồ sơ cần chuẩn bị xin học bổng:

• Học bạ cấp 3 (học sinh đang học lớp 12 thì nộp học bạ có điểm học kì 1 lớp 12)
  • Lý lịch Tư pháp
  • Giấy khám sức khoẻ
  • Hộ chiếu
  • Hình 4×6 nền trắng

Quý phụ huynh, học sinh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ và nộp đến công ty VNTalent. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm dịch thuật, công chứng và nộp xin học bổng.

Một số chuyên ngành của trường:

• Quản trị Kinh doanh
  • Tâm lý học