Brandon Hall School

Mỹ Mỹ

Brandon Hall School là trường trung học nội trú được thành lập vào năm 1959. Trong bài viết này, VNTalent gửi đến Quý phụ huynh, học sinh một số thông tin chung, ưu điểm, học phí nội trú, xếp hạng và các kỳ nhập học của trường.

• Năm thành lập: 1959
  • Quốc gia: Mỹ
  • Loại trường: Tư thục lớp 6 đến lớp 12
  • Địa chỉ: 1701 Brandon Hall Dr, Atlanta, GA 30350, United States
  • Website: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Số lượng sinh viên: 140

Một số ưu điểm của trường

• Tỷ lệ giáo viên học sinh là 1/8. Nghĩa là cứ 1 người giáo viên thì sẽ chăm sóc chỉ 8 em học sinh.
  • Trường có chương trình IB (Tú tài Quốc tế) và các lớp AP (Khoá học nâng cao).
  • Trường có các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá cho sinh viên quốc tế.
  • Quy mô lớp học nhỏ chỉ dưới 15 học sinh một lớp.
  • Trường là đối tác trực tiếp của rất nhiều trường cao đẳng – đại học lớn của Mỹ.
  • Trường có khoá ESL dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu đầu vào.
  • Trường có chương trình nội trú lẫn bán trú dành cho sih viên quốc tế. Học sinh quốc tế được khuyến khích học nội trú.
  • Trường có học bổng dành cho sinh viên quốc tế lên đến 28,000USD. Tuy nhiên, học sinh phải gửi hồ sơ đến trường thông qua VNTalent để được hướng dẫn.

• GPA từ 7.0 trở lên
  • TOEFL iBT 95 trở lên (với học sinh nộp vào lớp 11 hoặc 12)

Chi phí (tham khảo)

• Mức chi phí tham khảo của trường là 57,400USD tương đương khoảng 1,322,627,000VNĐ. Mức học phí này đã bao gồm học phí nội trú, ăn, ở trong suốt 1 năm học tại trường.