Mỹ Mỹ

Green River College là trường Cao đẳng Cộng đồng Công lập 2 năm tại Washington, Mỹ. Green River College được biết đến với mức học phí hợp lí, chương trình đào tạo chất lượng, yêu cầu đầu vào phù hợp sinh viên quốc tế.

Thông tin tóm tắt

• Năm thành lập: 1965
  • Tên viết tắt: GRC
  • Loại hình trường: Cao đẳng Cộng đồng Công lập
  • Địa chỉ: 12401 SE 320th St, Auburn, WA 98092, United States
  • Số lượng sinh viên: 8,153
  • Kỳ nhập học:
    • Mùa thu: Tháng 9
    • Mùa xuân: Tháng 2
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

Ưu điểm

• Quy mô lớp học nhỏ chỉ khoảng 20 học sinh, đảm bảo học sinh tương tác tốt với giáo viên.
  • Thư viện trường hiện đại có hơn 100 máy tính hiện đại, với hàng chục nghìn đầu sách.
  • Có khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt tiếng Anh đầu vào của trường.
  • Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường giúp sinh viên giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển.
  • Học sinh vừa học lớp 12 vừa tích lũy tín chỉ đại học trong cùng một thời gian nhờ vào chương trình High School Completion.
  • Trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu về tỉ lệ chuyển tiếp thành công của sinh viên. với hơn 40 trường đại học 4 năm đối tác.

Vị trí thuận lợi

• Trường nằm tại thành phố Auburn của bang Washington, cách thành phố Seattle chỉ 45 phút.
  • Thành phố Auburn hiện có 77,000 dân, với nhiều trung tâm thương mại mua sắm, rạp chiếu phim, công viên, vâng vâng.
  • Trường cách sân bay quốc tế Seattle-Tacoma chỉ 25 phút lái xe
  • Cách thành phố Vancouver của Canada chỉ 2 giờ 30 phút.
  • Cách thành phố Los Angeles chỉ 2h40p bay.
  • Cách thành phố San Francisco chỉ 2h10p bay.

Học phí (tham khảo)

• Học phí của trường Green River College một học kì là 3,810USD/năm học. Mỗi năm học gồm 3 học kì, tương đương học phí mỗi năm học là 11,30USD.

• IELTS 5.5 không kĩ năng dưới 5.0, hoặc tương đương
  • Học sinh hoàn thành ít nhất lớp 11 tại Việt Nam.
  • Điểm trung bình cả năm từ 7.0 trở lên