Edmonds College

Mỹ Mỹ

Edmonds College được thành lập năm 1967 tại thành phố Lynnwood, Washington. Edmonds Community College được biết đến với chi phí học tập hợp lý.

Thông tin tóm tắt

• Năm thành lập: 1967
  • Tên viết tắt: ECC
  • Loại hình trường: Công lập Cao đẳng Cộng đồng
  • Địa chỉ: 20000 68th Ave W, Lynnwood, WA 98036, United States
  • Số lượng sinh viên: 10,300+
  • Sinh viên quốc tế: 1,200+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

Ưu điểm của trường

• Trường có 1,200 sinh viên quốc tế từ 21 đất nước khác nhau.
  • Trường có khoá tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đủ tiếng Anh đầu vào của trường.
  • Quy mô lớp học nhỏ chỉ dưới 21 học sinh một lớp giúp học sinh tương tác với giáo viên tốt.
  • Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Emonds được chính thức công nhận bởi Northwest Commisssion on Colleges and Universities.
  • Trường hiện có 2 chương trình cử nhân, 63 chương trình cao đẳng
  • Chương trình tích lũy tín chỉ kép: Học sinh vừa học lớp 12 vừa tích lũy tín chỉ đại học trong cùng một thời gian tại trường Edmonds Community College. Học sinh trên 16 tuổi, và hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam có thể tham gia chương trình này.
  • Chương trình 2+2: Đây là chương trình chuyển tiếp đại học. Học sinh học xong 2 năm cao đẳng tại trường Edmonds Community College sẽ chuyển tiếp sang các trường đại học 4 năm như University of Washington, Cornell University, Purdue University,…
  • Trường được công nhận và chấp nhận bởi hơn 100 trường đại học.

Yêu cầu đầu vào

• Học sinh muốn theo học tại trường Edmonds Community College phải ít nhất 16 tuổi.
  • IELTS 6.0 không kĩ năng dưới 5.5
  • TOEFL 72 không có kĩ năng dưới 21 điểm.

Học phí của trường (tham khảo)

• Học phí của trường Edmonds College mỗi năm học (3 học kì) là 9,573USD/năm học.

Yêu cầu đầu vào

• IELTS 5.5 không kĩ năng dưới 5.0
  • TOEFL 61 iBT
  • Học sinh hoàn thành ít nhất lớp 11 tại Việt Nam.
  • Điểm trung bình cả năm từ 7.0 trở lên