Bay Atlantic University

Mỹ Mỹ

Bay Atlantic University (BAU) được thành lập vào năm 2013. Trường Bay Atlantic University là tổ chức giáo dục uy tín cao. Trong bài viết này, VNTalent gửi đến Quý phụ huynh, học sinh một số thông tin chung, ưu điểm, học phí nội trú, xếp hạng,  các kỳ nhập học của trường và học bổng cho sinh viên quốc tế của trường.

Thông tin tóm tắt

• Năm thành lập: 2014
  • Tên viết tắt: BAU
  • Loại trường: Tư thục
  • Địa chỉ: 1510 H St NW, Washington, DC 20005, United States
  • Website: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

hoc-bong-cho-sinh-vien-quoc-te-tai

Ưu điểm của trường

• Trường nằm ở trung tâm thành phố DC. Là một thành phố đa văn hóa, có nhiều điểm tham quan khác nhau cho tất cả mọi người.
  • Thời tiết nóng và ẩm vào mùa hè, dễ chịu vào mùa xuân và mùa thu, và nhẹ với tuyết rơi theo mùa vào mùa đông.
  • Trường có bậc đại học và thạc sỹ

Yêu cầu đầu vào

Đối với hệ đại học

• IELTS 6.5
  • TOEFL PBT 575 hoặc TOEFL iBT 90
  • Điểm trung bình từ 7.0 trở lên.

Đối với hệ thạc sĩ

• IELTS 7.0
  • TOEFL PBT 600 hoặc TOEFL iBT 100
  • GPA Đại học hệ 4 từ 2.7 trở lên

Học bổng cho sinh viên quốc tế tại BAU:

Merit-based scholarship

Học sinh cần phải nộp SAT/GMAT hoặc GRE để được xét mức học bổng cụ thể

• SAT: 1300 hoặc GMAT (MBA): 725 hoặc GRE Quantitative (MS): 165 được học bổng 100%. Sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà trường.
  • SAT: 1200 hoặc GMAT (MBA): 650 hoặc GRE Quantitative (MS): 160 được học bổng 50%. Sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà trường.
  • SAT: 1000 hoặc GMAT (MBA): 550 hoặc GRE Quantitative (MS): 150 được học bổng 25%. Sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà trường.

Học phí  (Tham khảo)

• Mức học phí của trường BAU dành cho sinh viên quốc tế là 530USD cho một tín chỉ đối với hệ đại học và 1,000USD cho một tín chỉ đối với hệ thạc sỹ.
  • Được biết để hoàn thành chương trình đại học cần hoàn tất 120 tín chỉ.
  • Được biết để hoàn thành chương trình thạc sỹ cần hoàn tất 36 tín chỉ. ‘