Green River Community College

Mỹ Mỹ

Trường Green River Community College (GRCC) là trường cao đẳng cộng đồng 2 năm được thành lập vào năm 1965. Trường Green River Community College (GRCC) có hơn 11,000 sinh viên đang theo học tại trường với 1,432 sinh viên quốc tế đến từ 61 quốc gia trên thế giới.

1. Thông tin chung

• Năm thành lập: 1965
  • Địa chỉ: 12401 SE 320th Street Auburn, WA 98092
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: 16,518
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số thông tin tóm tắt về trường:

• Sinh viên học hết lớp 11 có thể đăng ký học các môn học ở trình độ cao đẳng để lấy bằng tốt nghiệp phổ thông Washington. Trong 2 năm học, sinh viên vừa được hoàn chỉnh kiến thức THPT, vừa học cao đẳng. Sinh viên nhận bằng PTTH cùng thời điểm với lấy bằng cao đẳng cộng đồng.

3. Yêu cầu đầu vào của trường:

• TOEFL 61/173/500
  • IELTS 5.5 không kĩ năng dưới 5.0

4. Kỳ nhập học

Trường có hai kì nhập học

• Kỳ nhập học mùa Hè
  • Kỳ nhập học mùa Thu

5. Chi phí (tham khảo)

• Học phí của trường: 10,350USD/ năm tương đương khoảng 239,600,000VNĐ
  • Chi phí sinh hoạt: 9,000SUSD/ năm tương đương khoảng 208,000,000VNĐ

6. Một số trường học sinh có thể chuyển tiếp:

• Brown University, California State University Long Beach, University of California Santa Barbara, University of California, Los Angeles, University of Wisconsin, Washington State University, University of California Berkeley, Seattle University,….

7. Chương trình Hoàn thành THPT:

• Đây là chương trình kép. Học sinh có được hai loại bằng sau khi tốt nghiệp. Học sinh sẽ được bằng Sinh viên học hết lớp 11 có thể đăng ký học các môn học ở trình độ cao đẳng để lấy bằng tốt nghiệp phổ thông Washington. Trong 2 năm học, sinh viên vừa được hoàn chỉnh kiến thức THPT, vừa học cao đẳng. Sinh viên nhận bằng PTTH cùng thời điểm với lấy bằng cao đẳng cộng đồng.tốt nghiệp Trung học Phổ thông với bằng Cao đẳng 2 năm. Sau đó, học sinh hoàn toàn có thể chuyển tiếp lên các trường đại học lớn và uy tín. Việc này giúp học sinh tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

8. Học phí của trường:

• 3,600USD/ học kì x 2 học kì là 7,200USD/ năm học tương đương khoảng 168,000,000VNĐ

9. Một số chuyên ngành của trường:

• Kế toán
  • Graphic Design
  • Kinh doanh Quốc tế
  • Du lịch
  • Quản lí nước thải
  • Lập trình
  • Hệ thống Máy tính
  • Khoa học Thực phẩm

Green River Community College (GRCC)

———————–

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn