Global Business College of Australia

Úc Úc

Global Business College of Australia (GBCA) là một cánh cửa mở ra các cơ hội giáo dục toàn cầu. GBCA là một phần của tập đoàn giáo dục quốc tế được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông – Edvantage Group Holdings Limited. Tọa lạc tại trung tâm Melbourne, trường tiếp giáp với nhiều học viện danh tiếng như Đại học Melbourne và Đại học RMIT. Nằm giữa các trung tâm mua sắm lớn và các địa danh nổi tiếng như thư viện bang Victoria, vị trí này mang lại sự thuận tiện giao thông tối đa.

Thông tin tóm tắt về trường Global Business College of Australia

• Địa điểm: 338 Queen St, Melbourne VIC 3000 và 337 La Trobe St, Melbourne VIC 3000 và Suite 2, 10-12 Prospect Street
    Box Hill VIC 3128
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Global Business College of Australia

Với các giá trị “Tư duy đổi mới, Trái tim quan tâm, Kỹ năng toàn cầu”, GBCA cung cấp một loạt các bằng cấp sáng tạo và thiết thực được công nhận trên toàn quốc từ chứng chỉ đến cấp bằng tốt nghiệp; các chương trình khóa học ngắn hạn.

GBCA cam kết cải thiện khả năng và kỹ năng ứng dụng thực tế của sinh viên, đồng thời cung cấp cho sinh viên các dịch vụ giáo dục chất lượng cao để chuẩn bị tốt hơn cho công việc và nâng cao khả năng tuyển dụng. Hiện có một số chương trình hoặc tour du lịch mà sinh viên, gia đình và giám đốc điều hành có thể tham gia để đồng thời trải nghiệm văn hóa và lịch sử ở Úc; và mở rộng chân trời của họ trong một bầu không khí thoải mái và thú vị.

GBCA tạo môi trường học tập sáng tạo để sinh viên tương tác, hợp tác và tham gia với các sinh viên từ khắp nơi và cộng đồng rộng lớn ở Melbourne, nhằm mục đích giúp nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết đa văn hóa của sinh viên cũng như các kỹ năng kinh doanh thực tế.

Tất cả các giảng viên tại GBCA, được lựa chọn cẩn thận, đều có kiến thức lý thuyết và thực tiễn cụ thể và quan trọng hơn là kinh nghiệm quý báu trong ngành cho phép họ kết hợp những hiểu biết sâu sắc từ các tình huống thực tế tại nơi làm việc vào giảng dạy của họ.

Chương trình giảng dạy của trường Global Business College of Australia

ELICOS

• General English
  • English for Academic Purposes (EAP)

Early Childhood Education and Care

• Diploma of Early Childhood Education and Care – CHC50113
  • Certificate III in Early Childhood Education and Care – CHC30113
  • Package Certificate III + Diploma of Early Childhood Education and Care

Business & Accounting

• Diploma of Business (Pathway) – BSB50215
  • Advanced Diploma of Business – BSB60215

Information Technology

• Diploma of Information Technology
  • Advanced Diploma of Information Technology Business Analysis – ICT60315

IELTS 5.5 – 6.0 tùy chương trình.

Kỳ nhập học

Trường có nhiều kỳ nhập học tùy theo chương trình: tháng 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 11 và 12

Học phí tham khảo (2020)

• ELICOS: 280$ AUD – 300$ AUD/ tuần