Fulton Montgomery Community College

Mỹ Mỹ

Trường Fulton-Montgomery Community College (FMCC) được thành lập vào năm 1964. Trường FMCC thuộc vào hệ thống các trường Đại học Bang New York (SUNY). Trường FMCC là trường đại cao đẳng cộng đồng 2 năm uy tín và chất lượng. Hằng năm, trường nhận hơn 150 sinh viên quốc tế từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

• Năm thành lập: 1964
  • Địa chỉ: 2805 State Highway 67 Johnstown, New York
  • Số lượng sinh viên: 2,634
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số thông tin tóm tắt của trường:

• Trường có khoá tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế chưa có tiếng anh đạt yêu cầu đầu vào.
  • Quy mô lớp học nhỏ. Trung bình chỉ khoảng 19 học sinh một lớp.
  • Trường có nhiều hoạt động thể thao và hoạt động ngoại khoá để học sinh có thể tham gia.
  • Trường có 152 nhân viên toàn thời gian, 51 giáo viên đang giảng dạy tại trường.
  • Số lượng sinh viên quốc tế của năm 2019-2020 là 100 học sinh.
  • 90% giảng viên có trình độ học vấn Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ.
  • Khi hoàn thành các khóa học cao đẳng tại FMCC, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn chuyển tiếp lên trường đại học theo nguyện vọng. Nhiều sinh viên đã chuyển tiếp lên các trường đại học ở bang New York, chẳng hạn như trường đại học công lập Albany, trường đại học Brockport, có sinh viên lại chuyển sang các bang khác học như California State hoặc trường đại học bang California.

3. Chương trình trường FMCC đào tạo:

3.1 Chương trình tiếng Anh chuyên sâu:

• Đây là chương trình luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho những sinh viên cần hoàn thiện và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ trước khi bước vào khóa học chính.

3.2 Chương trình hoàn tất Trung học Phổ thông:

• Học sinh theo học chương trình này có thể nhập học ngay cả khi chưa tốt nghiệp THPT. Đây là chương trình kép tại bang New York, phù hợp với những học sinh trên 16 tuổi, nhằm giúp giảm mức chi phí học tập sinh hoạt cũng như tiết kiệm đến 2 năm học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp 2 bằng: Bằng cử nhân 2 năm (Associate degree) và Bằng GED (Chứng chỉ tương đương THPT của bang New York). Chứng chỉ GED được chấp nhận bởi hầu hết các trường Đại học của Hoa Kỳ.
  • Sau khi hoàn tất chương trình kép, sinh viên có thể chuyển tiếp sang những trường đại học 4 năm để hoàn thành 2 năm cuối và nhận bằng cử nhân tại các trường đại học liên kết danh tiếng trong hệ thống SUNY Hoa Kỳ như: Cornell University, New York University, SUNY Albany, SUNY Oswego, SUNY Binghamton, SUNY Buffalo, Albany Law School, Upstate Medical University.

4. Kỳ nhập học:

Trường có hai kì nhập học:

• Kỳ mùa Thu
  • Kỳ mùa Hè

5. Học phí của trường:

• 4,900USD/ học kì x 2 học kì  = 9,800USD tương đương khoảng 228,900,000VNĐ

6. Một số chuyên ngành của trường:

• Quản trị Kinh doanh
  • Nursing
  • Khoa học Sức khoẻ
  • Giáo dục đầu đời
  • ……

Fulton-Montgomery Community College (FMCC) Fulton-Montgomery Community College (FMCC) Fulton-Montgomery Community College (FMCC)

———————————————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn