Edith Cowan University

Úc Úc

Trường Edith Cowan University là trường đại học công lập của Úc nằm ở Perth, Tây Úc. Trường Edith Cowan University được đặt theo tên của người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Úc – Edith Cowan; và là trường đại học Úc duy nhất được đặt theo tên của một người phụ nữ.

• Năm thành lập: 1991
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: 27,500+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số thông tin trường:

• Trường trong danh sách 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo Times Higher Education Young University Rankings.
  • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên ECU khi vừa ra trường là 60.500 đô la Úc.
  • 62.9% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành khóa học.
  • Nhà trường có rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm và các tổ chức học thuật và xã hội mà sinh viên có thể tham gia, qua đó ECU muốn mỗi sinh viên có được một trải nghiệm khó quên và đặc trưng nước Úc.
  • Trường có hơn 300 ngành học, với các khóa học đa dạng về Khoa học Y tế & Sức khỏe, Kỹ thuật, Giáo dục, Nghệ thuật & Nhân văn, Kinh doanh & Luật, Điều dưỡng & Hộ sinh, Khoa học và Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc.

3. Một số chuyên ngành của trường:

• Thiết kế (Design)
  • Truyền thông (Communications)
  • Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch
  • Quản trị Kinh doanh
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Khoa học Sức khoẻ
  • Sức khoẻ Cộng đồng
  • Khoa học Máy tính
  • An ninh mạng
  • …….

4. Yêu cầu đầu vào:

• IELTS 6.0 không kĩ năng dưới 6.0
  • TOEFL 550
  • TOEFL iBT 70
  • Điểm trung bình từ 7.0 trở lên

5. Học phí (Tham khảo):

• Học phí của trường (2020-2021) là 20,850AUD tương đương khoảng 335,800,000VNĐ

Edith Cowan University, học phí, yêu cầu đầu vào Edith Cowan University, học phí, yêu cầu đầu vào

————

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn