Pioneer Academy

Mỹ Mỹ

Pioneer Academy được thành lập vào năm 1999 và tọa lạc tại Totowa Road Wayne, New Jersey – Mỹ. Trong bài viết này, VNTalent gửi đến Quý phụ huynh, học sinh một số thông tin chung, ưu điểm, học phí nội trú, xếp hạng, các kỳ nhập học của trường. Liệu học sinh có nên du học THPT Mỹ không?

• Năm thành lập: 1999
  • Loại trường: Tư thục
  • Địa chỉ: 164 Totowa Road, Wayne NJ
  • Website: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

Vì sao nên du học THPT Mỹ tại Pioneer Academy

• Trường có các lớp học nâng cao AP dành cho học sinh có khá giỏi. Các môn AP gồm có: AP English Language and Composition; AP Calculus AB, AP Calculus BC, AP Biology, AP Chemistry, AP Environmental Science, AP Physics I; AP Comparative Government and Politics, AP Psychology, AP US History, and AP World History.
  • Vị trí địa lý thuận lợi: cách thành phố New York 30 phút
  • #1 trường tư thục tốt nhất ở Passaic.
  • #1 trường công và trường tư có điểm trung bình SAT cao nhất Passaic.
  • Trường được đánh giá A+ trên trang đánh giá uy tín Niche.com
  • Quy mô lớp học nhỏ dưới 15 học sinh một lớp tăng khả năng tương tác giữa học sinh và giáo viên.

Học phí (Tham khảo)

• Học phí tham khảo dành cho trường Pioneer Academy là 26,150USD tương đương khoảng 609,694,000VNĐ

• IELTS từ 5.0 trở lên hoặc bài kiểm tra tiếng anh tương đương
  • Điểm trung bình từ 8.0 trở lên