Bow Valley College

Canada Canada

Bow Valley College là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế khi lên kế hoạch du học Alberta. Trường cung cấp các chương trình chất lượng trong hơn 50 năm qua.

Bow Valley College là một trong những tổ chức giáo dục công lập hàng đầu của Alberta. Mỗi năm, trường đào tạo cho hơn 2,360 sinh viên quốc tế đến từ hơn 148 quốc gia. Bow Valley College nằm ở trung tâm của thành phố Calgary và cách dãy núi Rocky hùng vĩ một giờ đi xe. Dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thành thị sôi động hay muốn tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, Calgary có cả hai điều này.

Bow Valley College có một cơ sở chính nằm ở trung tâm Calgary và các cơ sở tại Airdrie, Banff, Canmore, Cochrane, High River, Okotoks và Strathmore.

Trường chương trình đào tạo trong các lĩnh vực như kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, tư pháp, hành chính và công nghệ sáng tạo. Chương trình cấp chứng chỉ (diploma) và bằng cử nhân của trường thường bao gồm học phần thực tập, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có cả lý thuyết và kinh nghiệm thực tế.

Vì sao chọn Bow Valley College khi đến Alberta du học?

Bow Valley College là trường cao đẳng chất lượng quốc tế, đào tạo các chương trình mang tính sáng tạo và ứng dụng cao.

Xếp hạng của Bow Valley College

• Hạng 8237 trong số các trường đại học – cao đẳng trên thế giới theo Webometrics
  • Hạng 130 trong số các trường đại học – cao đẳng tại Canada theo Webometrics

Các điểm nổi bật của Bow Valley College

• 89% sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp từ Bow Valley College tìm được việc làm trong lĩnh vực đã học.
  • Chương trình nghề nghiệp, bao gồm sắp xếp vị trí thực tập cho sinh viên.
  • Hệ thống kiểm tra trực tuyến, tạo sự thuận lợi cho sinh viên học từ xa.
  • “Talk with Me”, dịch vụ hỗ trợ 24/24, bằng 140 ngôn ngữ cho sinh viên khi đến Alberta du học.
  • Khóa học ELL, giúp đáp ứng các điều kiện đầu vào vào các chương trình chính khóa

Học phí một số ngành học tại Bow Valley College

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn