NCUK IFY (Dự bị Đại học NCUK) thành lập năm 1987. Đây là chương trình chuyển tiếp giúp học sinh, sinh viên Việt Nam (hoặc các nước khác) có thể chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc và New Zealand. NCUK IFY đào tạo tiếng Anh và cung cấp 3 môn học nền tảng cho các học sinh chỉ trong 9 tháng. Sau 9 tháng dự bị đại học, học sinh sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào năm nhất đại học. Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế NCUK IFY được công nhận là bằng cấp tương đương với GCE A Level, SSCE (bằng trung học phổ thông Úc) và AP (bằng trung học phổ thông Mỹ).

Lợi ích khi học Dự bị Đại học NCUK IFY

• Học sinh chỉ cần đạt từ điểm C trở lên cho 4 môn học sẽ được đảm bảo vào học tại 1 trong 40 trường hàng đầu tại Anh, Úc, New Zealand.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí học tập. Học sinh tiết kiệm được khoảng 50% học phí so với khi du học, và giảm được khoảng 70% chi phí sinh hoạt
  • Lộ trình học tập nhanh chóng: chỉ trong vòng 9 tháng, 4 môn học và mỗi ngày chỉ học 5 tiếng.
  • Tăng tỉ lệ xin thành công visa du học tại Anh, Úc và New Zealand gần như 100%.
  • Học sinh không cần di chuyển xa: Có thể học ngay tại Đại học Kinh tế (Hồ Chí Minh) và trường Nguyễn Siêu (Hà Nội)
  • Học sinh được miễn giảm tiếng Anh khi chuyển tiếp lên đại học Anh, Úc, New Zealand.

Yêu cầu đầu vào NCUK IFY

Học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam

• GPA từ 7.0 trở lên trong đó tất cả các môn đều đạt từ 7.0 trở lên.

Lưu ý:

• Học sinh chưa có IELTS 5.5 sẽ tham gia lớp học tiếng Anh EAP.

Học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam

• IELTS 5.5 (không bắt buộc). Học sinh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh thay thế. Học sinh chưa đạt tiếng Anh IELTS 5.5 sẽ được học khóa tiếng Anh bổ sung miễn phí
  • GPA từ 5.5 trở lên trong đó môn Toán và Tiếng Anh đạt tối thiểu 5.0
  • Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam HOẶC giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời.

Lưu ý:

• Học sinh chưa có IELTS 5.5 sẽ tham gia lớp học tiếng Anh EAP.

Chương trình đào tạo Dự bị Đại học NCUK IFY

• Độ dài chương trình: 9 tháng
  • Kỳ nhập học: Tháng 3 và tháng 9 hằng năm
  • Thời gian học: 5 tiếng mỗi ngày, từ thứ 2 – thứ 6
  • Địa điểm: Đại học Kinh tế (Hồ Chí Minh) HOẶC trường Nguyễn Siêu (Hà Nội)
  • Số lượng môn học: 4 môn
    • Môn 1: Economics
    • Môn 2: Internationnal Relations
    • Môn 3: Mathmatics for Business
    • Môn 4: English for Academic Purposes

Học phí của Dự bị Đại học NCUK IFY

• Học phí năm 2022-2023: 12,000USD cho toàn bộ 9 tháng.

Một số trường đại học đối tác

du-bi-dai-hoc-ncuk-ify

VNTalent và NCUK

VNTalent là đối tác tuyển sinh của NCUK IFY tại Việt Nam. Ngày 29/07/2022, VNTalent tham gia buổi cập nhật thông tin của NCUK IFY để có những thông tin mới nhất, chuẩn xác nhất cung cấp đến Quý phụ huynh, học sinh.