DISTED College

Malaysia Malaysia

Thông tin tóm tắt về trường DISTED College

  • Năm thành lập: 1987
  • Địa điểm: 340 Macalister Road, 10350 George Town, Pulau Penang, Malaysia
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường DISTED College

DISTED College là một trường cao đẳng tư thục thuộc George Town, thủ đô của bang Penang của Malaysia. Trường được thành lập vào năm 1987 và là tổ chức đại học tư nhân đầu tiên có trụ sở tại Penang. 

DISTED cung cấp một loạt các khóa học chất lượng cao từ chứng chỉ đến bằng cử nhân trong các nghiên cứu trước đại học; kinh doanh; khách sạn; tâm lý học; CNTT và kỹ thuật.

Trường mang đến một môi trường cho các bạn sinh viên trẻ tuổi những cơ hội an toàn và tuyệt vời để sống và học hỏi trong một môi trường phiêu lưu; sáng tạo; độc lập; biết lãnh đạo cũng như phát triển; đủ kiến thức để phục vụ cộng đồng. Học sinh có thể tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, văn hóa, giải trí và thể thao, những hoạt động này sẽ góp phần mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời trong khuôn viên trường nói riêng và ngoài xã hội nói chung.

DISTED tự hào về giải thưởng tài chính và các chương trình học bổng, được hỗ trợ một phần bởi Quỹ giáo dục Wawasan và Quỹ từ thiện Yeap Chor Ee.

Chương trình học của trường DISTED College

Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề bao gồm: Kinh doanh; công nghệ thông tin; tâm lý học; dịch vụ; ngôn ngữ. Các chuyên ngành gồm:

  • Ngành kinh doanh: Kế toán & tài chính, quản trị kinh doanh quốc tế, marketing, nghiên cứu kinh doanh
  • Ngành dịch vụ: F&B, quản trị khách sạn
  • Kỹ thuật, khoa học máy tính: Công nghệ thông tin; khoa học máy tính; sáng tạo sản phẩm đa truyền thông; kỹ thuật điện – điện tử
  • Tâm lý học: Cử nhân tâm lý học
  • Ngôn ngữ học: Các bằng cấp, chứng chỉ về tiếng Anh, truyền thông

Là một trường đại học liên kết quốc tế, DISTED cung cấp một số lộ trình chuyển tiếp và liên kết theo kế hoạch cho những sinh viên muốn hoàn thành việc học ở những nơi khác trên thế giới. Các đối tác của DISTED College bao gồm các trường đại học nổi tiếng toàn cầu ở các quốc gia như Anh, Úc và Mỹ. Mối quan hệ chặt chẽ của trường cho phép sinh viên tối ưu hóa chi phí mà vẫn được nâng cao kiến thức và được công nhận bởi các đại học khác trên thế giới.

Học bổng của trường DISTED College

Trường có những chương trình học bổng, giải thưởng cũng như những chính sách vay vốn học tập ưu đãi cho sinh viên

Tổ chức giáo dục Wawasan và Giải thưởng từ thiện Yeap Chor Ee

Dành cho sinh viên có tiềm năng học tập và lãnh đạo, hỗ trợ sinh viên có khả năng chi trả tài chính cho các khóa học ở trường.

Giải thưởng học bổng hiệu suất cao

Dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Giải thưởng Thể thao và Văn hóa Xuất sắc

Thưởng và khuyến khích sinh viên có thành tích thể thao cấp nhà nước theo đuổi giáo dục đại học.

Khoản vay học tập PTPTN

Sinh viên đủ điều kiện của trường đại học đủ điều kiện để đăng ký vào Quỹ cho vay giáo dục đại học quốc gia hoặc Perbadanan Tabung Pendidikan Tinggi Nasional (PTPTN) để theo học các khóa học tại trường.

Cơ sở vật chất của trường DISTED College

DISTED được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho từng ngành nghề khác nhau. Trường có các cơ sở giảng dạy học tập hiện đại. Tất cả các phòng học đều được trang bị tốt với chỗ ngồi thoải mái, bảng trắng và máy chiếu LCD được kết nối internet để thuyết trình. Ngoài ra trường còn có: phòng thí nghiệm; phòng học tiếng Anh đa phương tiện; nhà hàng; nhà bếp sản xuất thực phẩm và nhà bếp mẫu (phục vụ cho ngành F&B). DISTED có một thư viện khổng lồ với một bộ bộ sưu tập tích hợp các tài nguyên trực tuyến, đa phương tiện và điện tử để hỗ trợ hiệu quả các khóa học. Có nhiều khu vực đọc sách, tất cả đều được kết nối Wi-Fi, để cung cấp cho sinh viên quyền truy cập không hạn chế vào các nội dung học tập trên toàn thế giới.

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email