Đại học Sư phạm Thiên Tân – Tianjin Normal University – 天津师范大学

Trung Quốc Trung Quốc

Đại học Sư phạm Thiên Tân (TJNU), được thành lập vào năm 1958, là một trường đại học tổng hợp trọng điểm tập trung vào giáo dục giáo viên ở Thiên Tân.

Thông tin chung về trường Đại học Sư phạm Thiên Tân

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Sư phạm Thiên Tân
    • Tiếng Anh: Tianjin Normal University
    • Viết tắt: TJNU
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 419 (Tuỳ theo bảng xếp hạng và các tiêu chí xếp hạng)
  • Tỉnh: Thiên Tân (Tianjin)
  • Thành phố: Thiên Tân (Tianjin)
  • Năm thành lập: 1958
  • Số lượng học sinh: 28.229
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Sư phạm Thiên Tân

Trường TJNU tiếp nhận sinh viên quốc tế được tài trợ bởi Học bổng Chính phủ Trung Quốc, Học bổng Viện Khổng Tử và Học bổng Chính phú Thiên Tân.

Mối quan hệ hợp tác của trường Đại học Sư phạm Thiên Tân

TJNU duy trì sự cởi mở trong giáo dục. Nó đã thiết lập quan hệ hợp tác với 159 trường đại học, học viện nổi tiếng và chính phủ khu vực từ hơn 29 quốc gia.

Với kinh nghiệm phong phú về giáo dục sinh viên quốc tế, TJNU là một trong những “trường cơ sở trình diễn (ví dụ điển hình về trường đại học xuất sắc về giáo dục quốc tế)”, được Bộ Giáo dục Trung Quốc ủy quyền cho sinh viên quốc tế học tập tại Trung Quốc.

Điều hành bốn Viện Khổng Tử ở nước ngoài, TJNU đã được trao giải “Viện Khổng Tử của năm” “Viện Khổng Tử kiểu mẫu” và được đánh giá là “Nhà tổ chức cấp cao của Viện Khổng Tử”. TJNU có hơn 50 năm lịch sử trong việc tuyển sinh và giáo dục sinh viên quốc tế, tích lũy kinh nghiệm phong phú trong việc quản lý giảng dạy và có uy tín cao trong giáo dục sinh viên quốc tế.

Trên cơ sở hợp tác đa phương với các trường đại học ở Anh, Mỹ và Úc, ĐHTN và các trường đại học đối tác đã đạt được sự công nhận lẫn nhau về tín chỉ và cấp bằng kép và cho phép sinh viên theo đuổi một nghiên cứu “xuyên biên giới” trong nền tảng đa văn hóa. Chương trình này - cung cấp các khóa học chuyên biệt, được thực hiện bằng tiếng Anh, với khả năng thích ứng rộng rãi và khả năng tương thích quốc tế - được sinh viên quốc tế yêu thích.

Đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường

Trường có nguồn tài liệu giảng dạy phong phú. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi trong lĩnh vực giáo dục sinh viên quốc tế đều có kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài từ một năm trở lên và được sinh viên yêu thích vì sự nhiệt tình, chính trực, kiên nhẫn, cẩn thận và kỹ năng giảng dạy xuất sắc. Trường có 2343 giảng viên, trong đó có 1461 giáo viên toàn thời gian.

Trường có 24.528 sinh viên đại học toàn thời gian, 4.526 sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian, 429 sinh viên tiến sĩ và 2.150 sinh viên quốc tế thuộc tất cả các loại.

Cơ sở vật chất của trường

Khuôn viên chính, đẹp về phong cảnh và giàu trầm tích văn hóa, có diện tích đất 2.333.333 mét vuông và diện tích xây dựng 840.000 mét vuông. Cơ sở Balitai (cơ sở cũ) nằm ở khu vực trung tâm thành phố, gần Công viên nước, Sân vận động Olympic, và tháp truyền hình Thiên Tân. Nằm dọc theo tàu điện ngầm, cả hai cơ sở đều thuận tiện giao thông đi lại và các tiện nghi phục vụ cuộc sống đầy đủ.

Một số chương trình giảng dạy của trường

Trường hiện có 23 trường cao đẳng và cung cấp 69 chương trình đại học, 6 chương trình tiến sĩ của các ngành cấp một, 29 chương trình thạc sĩ của các ngành cấp một, 13 chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp, bao gồm 10 ngành học như triết học; kinh tế; luật; sư phạm; văn học; lịch sử; khoa học; kỹ thuật; quản lý và nghệ thuật.

TJNU cung cấp các khóa học Tiêu chuẩn Quốc tế như Kế toán (Kế toán Quốc tế).

Một số ngành học tham khảo

• Khoa học và Công nghệ thông minh
  • Văn hóa Trung Quốc
  • Giáo dục quốc tế Trung Quốc
  • Kịch, Phim và Truyền hình
  • Nghiên cứu âm nhạc và khiêu vũ
  • Biểu diễn âm nhạc (nhạc cụ)
  • Nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số
  • Thiết kế môi trường
  • Thiết kế truyền thông hình ảnh
  • Nghệ thuật
  • Giáo dục thể chất
  • Khoa học và Công nghệ thông tin điện tử
  • Kỹ thuật truyền thông
  • Công nghệ sinh học
  • Sinh học hóa học
  • Kỹ thuật phần mềm
  • Giáo dục tiểu học
  • Kế toán quốc tế
  • Tâm lý học ứng dụng
  • Báo chí
  • Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.