Đại học Nông lâm Phúc Kiến – Fujian Agriculture and Forestry University – 福建农林大学

Trung Quốc Trung Quốc

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến (FAFU) tọa lạc tại Phúc Châu của Trung Quốc, thành phố thủ phủ của tỉnh Phúc Kiến trên bờ biển Thái Bình Dương với phong cảnh đẹp như tranh vẽ cùng lịch sử và văn hóa phong phú.

Thông tin chung về trường Đại học Nông lâm Phúc Kiến

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Nông lâm Phúc Kiến
    • Tiếng Anh: Fujian Agriculture and Forestry University
    • Tiếng Trung: 福建农林大学
    • Viết tắt: FAFU
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 204 – 274 (Tuỳ theo bảng xếp hạng và các tiêu chí xếp hạng)
  • Tỉnh: Phúc Kiến (Fujian)
  • Thành phố: Phúc Châu (Fuzhou)
  • Năm thành lập: 1936
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng học sinh: 28,203
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Nông lâm Phúc Kiến

• Trường FAFU tọa lạc tại Phúc Châu của Trung Quốc, thành phố thủ phủ của tỉnh Phúc Kiến trên bờ biển Thái Bình Dương với phong cảnh đẹp như tranh vẽ cùng lịch sử và văn hóa phong phú.
  • FAFU là một cơ sở giáo dục đại học lớn ở tỉnh Phúc Kiến với lịch sử trên 80 năm. Lịch sử của nó có thể bắt nguồn từ Khoa Nông nghiệp của Trường Cao đẳng Cơ đốc giáo Fukien thành lập năm 1936 và Trường Cao đẳng Nông nghiệp tỉnh Phúc Kiến thành lập năm 1940.
  • Trường được đổi tên thành FAFU sau khi trường Cao đẳng Lâm nghiệp Phúc Kiến và Đại học Nông nghiệp Phúc Kiến sáp nhập vào năm 2000.

Mối quan hệ hợp tác của trường Đại học Nông lâm Phúc Kiến

• Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác giảng dạy và nghiên cứu với các trường đại học và tổ chức nghiên cứu tại hơn 20 quốc gia và khu vực.
  • Dựa trên lịch sử lâu đời, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đầy đủ các lĩnh vực chuyên môn, Trường đã thiết lập các học bổng và tuyển sinh từ Hồng Kông, Macao, Đài Loan và nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên và sinh viên của trường

• FAFU có hơn 2,300 giảng viên và nhân viên trong đó có hơn 1,600 giảng viên toàn thời gian bao gồm 800 giáo sư / điều tra viên chính thức hoặc phó giáo sư.
  • Trường có tổng số hơn 23.000 sinh viên đại học toàn thời gian và khoảng 5.000 sinh viên sau đại học.

Cơ sở vật chất của trường

• Trường bao gồm 23 trường cao đẳng.
  • Trường có tám trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ.
  • Trường đã thành lập một trung tâm khoa học và sinh học quốc gia, một chương trình học trọng điểm quốc gia và một trung tâm đào tạo.

Các chương trình giảng dạy của trường

• Trường cung cấp 72 chuyên ngành đại học.
  • Trường cung cấp mười một chương trình tiến sĩ hạng nhất, 23 chương trình thạc sĩ hạng nhất và bảy chương trình cấp bằng thạc sĩ chuyên nghiệp.
  • FAFU cũng là một trong những trường đại học tiên phong ở Trung Quốc đào tạo chuyên ngành Khoa học Trà. Các chương trình nghiên cứu đặc biệt trong lĩnh vực trà chuyên biệt bao gồm trà ô long đã được thành lập tại đây, mang lại cơ hội giáo dục và nghiên cứu toàn diện và độc đáo cho các nghiên cứu đại học và sau đại học.

Một số chuyên ngành tham khảo

• Khoa học
  • Kỹ thuật
  • Nông nghiệp
  • Kinh tế
  • Quản lý
  • Nhân văn
  • Luật
  • Y khoa
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.