Đại học Công Thương Bắc Kinh – Beijing Technology and Business University – 北京工商大学

Trung Quốc Trung Quốc

Thông tin chung về trường Đại học Công Thương Bắc Kinh

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Công Thương Bắc Kinh
    • Tiếng Anh: Beijing Technology and Business University
    • Tiếng Trung: 北京工商大学
    • Viết tắt: BTBU
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 243 (Tuỳ theo bảng xếp hạng và các tiêu chí xếp hạng)
  • Tỉnh: Bắc Kinh (Beijing)
  • Thành phố: Bắc Kinh (Beijing)
  • Năm thành lập: 1950
  • Số lượng học sinh: 15,684
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Công Thương Bắc Kinh

• Đại học Công Thương Bắc Kinh (BTBU) là một trong những trường đại học ra đời sớm nhất ở Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1950, BTBU hiện xếp hạng 5% -10% trong số các trường đại học tốt nhất ở Trung Quốc, với thế mạnh về kinh doanh và công nghiệp nhẹ.
  • Là một trường đại học công lập do Chính quyền thành phố Bắc Kinh điều hành, BTBU có danh tiếng xuất sắc trong học tập và giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ xã hội.
  • Sinh viên tại BTBU không chỉ học những lý thuyết mới nhất mà còn học những phương pháp thích ứng được các giáo sư và nhà nghiên cứu áp dụng rộng rãi.
  • BTBU cung cấp nhiều loại hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, bao gồm Học bổng Chính phủ Trung Quốc; Học bổng Chính phủ Bắc Kinh; Học bổng Con đường Tơ lụa; Học bổng Vành đai và Con đường; Học bổng Chủ tịch BTBU; Học bổng Trung tâm Đổi mới Tiên tiến Bắc Kinh về Dinh dưỡng Thực phẩm và Sức khỏe Con người,…

Mối quan hệ hợp tác của trường

• BTBU cam kết trao đổi và hợp tác quốc tế, và đã thiết lập quan hệ đối tác hợp tác với 83 trường đại học ở gần 27 quốc gia và khu vực ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương.
  • Trường rất coi trọng sự phát triển của sinh viên quốc tế tại trường và cung cấp nhiều khóa học ngoại khóa, giao lưu văn hóa và các hoạt động trải nghiệm cho sinh viên quốc tế: Chuyến thăm Vạn Lý Trường Thành; Hội thảo Văn hóa; Lớp học Trải nghiệm Thư pháp và Tranh mực Trung Quốc; Học Y học Trung Quốc; Cuộc thi Kong Fu của Trung Quốc; Trận đấu Bóng đá; Tham quan Nhà máy; Biểu diễn Kinh kịch… Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học hỏi một Bắc Kinh thực sự cũng như văn hóa Trung Hoa.

Đội ngũ giảng viên của trường

Trong số 1.442 nhân viên của trường, khoảng 900 giáo viên chuyên nghiệp, trong đó có 500 giáo sư và phó giáo sư đang làm việc siêng năng để cung cấp chất lượng giáo dục cao cho sinh viên.

Cơ sở vật chất của trường

• Tọa lạc tại trung tâm Bắc Kinh, BTBU đảm bảo cho sinh viên cơ hội hòa nhập hoàn toàn vào cuộc sống thành phố. BTBU có hai cơ sở với tổng diện tích 820.000 mét vuông. Khuôn viên đường Fucheng nằm ở đường vành đai phía Tây của quận Haidian, Bắc Kinh.
  • Trường cung cấp xe buýt đưa đón miễn phí giữa khuôn viên đường Fucheng và khuôn viên Liangxiang.
  • Các ký túc xá của trường đại học có bộ khăn trải giường sạch sẽ, đồ nội thất bằng gỗ, phòng tắm riêng, giặt là miễn phí, nước nóng 24 giờ, máy lạnh, WiFi và TV. Tại BTBU Liangxiang Campus, có một hồ bơi lớn và các phòng tập thể dục hiện đại cho sinh viên.

Một số chuyên ngành tham khảo

• Nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số
  • Quảng cáo
  • Thiết kế sản phẩm
  • Thiết kế truyền thông hình ảnh
  • Luật học
  • Quản lý tài chính
  • Kinh tế thương mại
  • Tài chính
  • Kinh tế
  • Khoa học và công nghệ điện tử
  • Thương mại điện tử
  • Cơ khí
  • Công nghệ sinh học (mỹ phẩm)
  • Báo chí
  • Quản lý nhân sự
  • Quản lý du lịch
  • Thống kê
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.