Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm – Guilin University of Electronic Technology – 桂林电子科技大学

Trung Quốc Trung Quốc

Thông tin chung về trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm
    • Tiếng Anh: Guilin University of Electronic Technology
    • Viết tắt: GUET
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 218 – 257 (Tuỳ theo bảng xếp hạng và các tiêu chí xếp hạng)
  • Tỉnh: Quảng Tây (Guangxi)
  • Thành phố: Quế Lâm (Guilin)
  • Năm thành lập: 1960
  • Số lượng học sinh: 40.600
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm

Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm (GUET) được xếp vào danh mục một trong những trường đại học công lập trọng điểm của Quảng Tây, được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin và Khu tự trị Choang Quảng Tây đồng tài trợ. Đây là một trong bốn trường đại học tập trung vào công nghệ điện tử ở Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1960, với sự phát triển bền vững, GUET đã định hình một trường đại học đa ngành tập trung vào giảng dạy dựa trên kỹ thuật và có thông tin điện tử và công nghệ.

Trường cung cấp “Học bổng Chính phủ Trung Quốc”, Học bổng Chính phủ Trung Quốc “Con đường Tơ lụa”, Bằng Trung – Mỹ CSC và “Học bổng Toàn phần Chính phủ Quảng Tây dành cho Sinh viên ASEAN” cho sinh viên quốc tế theo học chương trình tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân.

Thành tích giảng dạy của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm

Trường đại học được liệt kê trong kế hoạch đào tạo kỹ sư xuất sắc do Bộ Giáo dục phát động, trong kế hoạch thử nghiệm sáng tạo trong sinh viên đại học và trong việc đào tạo sinh viên quốc phòng. Bên cạnh đó, trường còn được biết đến là cuộc biểu tình cải cách giáo dục tiếng Anh đại học.

Cơ sở thực hành đổi mới của sinh viên trong trường được khen thưởng là cơ sở trình diễn về đổi mới công nghệ trong giới trẻ.

Trường GUET được công nhận là đơn vị tiên tiến trong việc thực hiện kế hoạch quốc gia về tạo và khả năng việc làm.

Sinh viên của trường thường đạt được thành tích tốt trong các cuộc thi khác nhau như cuộc thi thiết kế điện tử sinh viên đại học quốc gia, thiết kế sáng tạo cũng như mô hình toán học và trường đã từng đạt được giải thưởng cao nhất của cuộc thi thiết kế điện tử sinh viên đại học quốc gia tại SONY cup.

Năm 2014, khu khoa học và công nghệ của trường đại học chúng tôi đã được phê duyệt thành khu khoa học và công nghệ đại học quốc gia. Hiện tại, chúng tôi có một nền tảng dịch vụ công quốc gia ở địa phương về mạch mềm và tích hợp, một phòng thí nghiệm trọng điểm của Bộ Giáo dục và 9 phòng thí nghiệm trọng điểm của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây.

Mối quan hệ hợp tác của trường

Gần đây GUET đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với hơn 80 trường đại học và tổ chức học thuật ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi, xây dựng quan hệ đối tác chiến lược. Trong 10 năm qua, hơn 1.200 sinh viên GUET đã du học ở nước ngoài và khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đã theo học tại GUET.

Đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường

GUET sở hữu hơn 2.900 khoa và nhân viên. Sinh viên từ các cơ sở khác nhau lên đến 29.100, duy trì tỷ lệ việc làm hàng năm là 93%.

Hiện tại trường có khoảng 1011 sinh viên quốc tế đến từ 39 quốc gia và khu vực.

Cơ sở vật chất của trường

Tọa lạc tại thành phố Quế Lâm và thành phố Bắc Hải nổi tiếng thế giới, GUET sở hữu ba cơ sở: Cơ sở Huajiang, Cơ sở Jinjiling, Cơ sở Liuhe và Cơ sở Bắc Hải, có diện tích 4153 mẫu Anh.

Ngoài ra, GUET đã xây dựng một trong những thư viện lớn nhất ở Trung Quốc với 45.000 mét vuông, 2 triệu cuốn sách, 34.172 loại tạp chí tiếng Trung và nước ngoài và 90 cơ sở dữ liệu. Trường thiết kế các nền tảng thông tin internet tiên tiến và môi trường tuyệt vời để học tập.

Một số chương trình giảng dạy tại trường

Hiện trường có 19 trường cao đẳng, bao gồm 7 ngành kỹ thuật, khoa học, quản lý, kinh tế, nghệ thuật tự do, luật và nghệ thuật. Nó cung cấp 70 chương trình đại học, 26 chương trình sau đại học bao gồm 134 hướng nghiên cứu, và 4 chương trình tiến sĩ.

Trường có bốn chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh, đó là Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật Cơ khí, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Xây dựng.

Một số ngành học tham khảo

• Kỹ thuật cơ khí
  • Khoa học máy tính và công nghệ
  • Xây dựng dân dụng
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế môi trường
  • Thiết kế mỹ thuật
  • Thiết kế sản phẩm
  • Sở hữu trí tuệ
  • Luật
  • Quản trị nhân sự
  • Quản lý tài chính
  • Thương mại điện tử
  • Thống kê
  • Thông tin và Khoa học máy tính
  • Kỹ thuật y sinh
  • Khoa học và Công nghệ thông tin
  • Tự động hóa
  • Kỹ thuật mạng
  • Kỹ thuật phần mềm
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.