Đại học Công nghệ Thiên Tân – Tianjin University of Technology – 天津理工大学

Trung Quốc Trung Quốc

Đại học Công nghệ Thiên Tân (TUT) là một trong những trường đại học trọng điểm ở Thiên Tân và là một trường đại học đa ngành dựa trên kỹ thuật cân bằng sự phát triển của các ngành khoa học, kỹ thuật, nhân văn và quản lý.

Thông tin chung về trường Đại học Công nghệ Thiên Tân

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Công nghệ Thiên Tân
    • Tiếng Anh: Tianjin University of Technology
    • Viết tắt: TUT
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 190 – 204 (Tuỳ theo bảng xếp hạng và các tiêu chí xếp hạng)
  • Tỉnh: Thiên Tân (Tianjin)
  • Thành phố: Thiên Tân (Tianjin)
  • Năm thành lập: 1981
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng học sinh: 30.000
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Công nghệ Thiên Tân

Đại học Công nghệ Thiên Tân (TUT), một trong những trường đại học trọng điểm ở Thiên Tân, nằm ở thành phố Thiên Tân, một trong bốn thành phố trực thuộc Trung Quốc.

TUT là một trường đại học đa ngành dựa trên kỹ thuật cân bằng sự phát triển của các ngành khoa học, kỹ thuật, nhân văn và quản lý. Trường có một đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, cài đặt giảng dạy tuyệt vời và một bầu không khí học tập thoải mái.

TUT là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Trung Quốc được Bộ Giáo dục Trung Quốc đề xuất sớm nhất và được Trụ sở Viện Khổng Tử chỉ định là cơ sở đăng cai để tiếp nhận các sinh viên quốc tế được nhận Học bổng của Viện Khổng Tử.

Mối quan hệ hợp tác của trường Đại học Công nghệ Thiên Tân

Tính đến nay, ba Học viện Khổng Tử đã được thành lập là Đại học Adam Mickiewicz, Ba Lan, Đại học Mumbai, Ấn Độ và Đại học Felix Houphouette Boigny, Cote d’Ivoire; và một Lớp học Khổng Tử với Đại học Vistula, Ba Lan.

Cho đến nay, sinh viên quốc tế từ hơn 50 quốc gia đã đến học tập tại TUT và trường hiện đang hợp tác hiệu quả với nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục ở nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường

Tính đến tháng 9 năm 2018, trường có 1.419 giáo viên toàn thời gian và 380 giáo viên bên ngoài. Trường có hơn 26.933 sinh viên toàn thời gian.

Cơ sở vật chất của trường

Theo tháng năm 2019 hiển thị trang web chính thức của trường, nhà trường có diện tích 1.594.200 mét vuông, diện tích xây dựng 769.600 mét vuông.

Một số chương trình giảng dạy của trường

Trường có một trường cao đẳng chuyên nghiệp 17, cung cấp 65 chuyên ngành đại học; có một nghiên cứu sau tiến sĩ. Trường có 2 trạm di động, 3 chương trình tiến sĩ cho các ngành cấp một, 19 chương trình thạc sĩ cho các ngành cấp một, 69 chương trình thạc sĩ cho các ngành cấp hai, 4 loại ủy quyền thạc sĩ chuyên nghiệp và 17 lĩnh vực ủy quyền thạc sĩ chuyên nghiệp.

Văn phòng Tuyển sinh Quốc tế được thành lập đặc biệt để tuyển dụng sinh viên quốc tế cho TUT, cung cấp các chương trình học tiếng Trung chuyên sâu và các chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực ngôn ngữ, khoa học, kỹ thuật, quản lý, văn học, nghệ thuật và luật.

Một số ngành học tham khảo

• Kiểu dáng công nghiệp
  • Kỹ thuật mạng
  • Kỹ thuật robot
  • Kỹ thuật thông tin điện tử
  • Kỹ thuật điện và tự động hóa
  • Khoa học và Công nghệ máy tính
  • Nhiếp ảnh
  • Thiết kế môi trường
  • Thiết kế sản phẩm
  • Kỹ thuật hàng hải
  • Công nghệ hàng hải
  • Toán và Toán ứng dụng
  • Nhà thuốc
  • Kỹ thuật và Công nghệ hóa học
  • Khoa học môi trường
  • Kỹ thuật năng lượng và năng lượng
  • Kỹ thuật cơ điện tử
  • Thiết kế mạch tích hợp và hệ thống tích hợp
  • Bảo mật thông tin
  • Tiếp thị
  • Quản lý tài chính
  • Chương trình quản trị kinh doanh
  • Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.