Đại học An Huy là trường được xếp hạng trong số các cơ sở sau trung học được Nhà nước hỗ trợ theo Dự án 211 (dự án phát triển quốc gia ưu tiên 100 trường đại học Trung Quốc trong thế kỷ 21).

Thông tin chung về trường:

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học An Huy
    • Tiếng Anh: Anhui University
    • Tiếng Trung: 安徽大学
    • Viết tắt: AHU
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 71-99 (tuỳ theo bảng xếp hạng và tiêu chí của từng bảng xếp hạng)
  • Tỉnh: An Huy (Anhui)
  • Thành phố: Hợp phì (Hefei)
  • Năm thành lập: 1928
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng học sinh: 28,000
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường:

• Đại học An Huy, trường đại học tổng hợp trọng điểm của tỉnh An Huy, Trung Quốc do tỉnh An Huy và Bộ Giáo dục Trung Quốc cùng xây dựng.
  • AHU Tọa lạc tại Hợp Phì, thủ đô xinh đẹp của An Huy
  • AHU được thành lập vào năm 1928 và được tái lập vào năm 1958, Đại học An Huy là một tổ chức học thuật năng động và lịch sử.
  • Là trường đại học tổng hợp kiểu mới và có ảnh hưởng nhất định ở Trung Quốc.
  • AHU là trường được xếp hạng trong số các cơ sở sau trung học được Nhà nước hỗ trợ theo Dự án 211 (dự án phát triển quốc gia ưu tiên 100 trường đại học Trung Quốc trong thế kỷ 21)

Những con số ấn tượng về trường:

• AHU có 26 khoa, 95 chương trình cử nhân, 33 chương trình thạc sĩ, 28 chương trình cấp bằng thạc sĩ chuyên nghiệp, 14 chương trình tiến sĩ và 13 trạm nghiên cứu sau tiến sĩ.
  • AHU có hơn 2600 nhân viên trong đó có 900 giáo sư và giáo sư đại học trở lên.
  • AHU có hơn 28.000 sinh viên theo học thường xuyên, trong đó 21.500 sinh viên trở lên hoặc hơn 6.000 sinh viên sau đại học.
  • 124 cơ sở đào tạo ở nước ngoài.

Cơ sở vật chất của AMHU:

• Đại học An Huy có 4 khu học xá.
  • Một khu công nghệ có khung cảnh tuyệt đẹp.
  • Diện tích là 213 ha.
  • Sở hữu cơ vật chất tổng trị giá là 818 triệu Nhân Dân tệ.
  • Có 3,5 triệu đầu sách.

Các giải thưởng ấn tượng của AMHU:

• Năm 2017, Đại học An Huy đã vượt qua Chứng chỉ Chất lượng Nghiên cứu tại Trung Quốc, trở thành một trong hai trường đại học của tỉnh An Huy đạt Chứng chỉ sớm nhất.
  • Năm 2014, AHU đã được Bộ Chính trị Trung Quốc công nhận là Cơ sở Trình diễn về Giáo dục Sinh viên Nước ngoài.
  • Kể từ năm 1981, AHU là một trong những trường đại học sớm nhất được Bộ Giáo dục cho phép tuyển sinh sinh viên quốc tế, bắt đầu tiếp nhận sinh viên quốc tế.

Một số chuyên ngành tham khảo:

• Kinh tế học
  • Tiền tệ học
  • Tiền tệ Quốc tế
  • Tài chính ngân hàng
  • Đầu tư tiền tệ
  • Quản lý tài chính
  • Kiểm toán
  • Quản lý tài chính
  • Quản trị logistic
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.