Collège et Lycée Saint-Charles

Thụy Sĩ Thụy Sĩ

Collège et Lycée Saint-Charles được thành lập vào năm 1897 và tọa lạc tại địa điểm nổi bật của Thụy Sĩ – Ajoie, thuộc Jura Canton. Trường dành cho học sinh từ 10-20 tuổi. Khu vực với gần 7.000 cư dân này được biết đến với truyền thống giáo dục lâu đời, luôn mở cửa đón nhận những thành tựu mới của thế giới và khơi gợi khao khát tri thức của học sinh.

Một số thông tin cơ bản về trường

• Năm thành lập: 1897
  • Loại trường: trường nội trú/bán trú
  • Số lượng sinh viên: khoảng 250 sinh viên trực tiếp tại trường
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng truy cập vào đây

2. Vì sao nên chọn trường Collège et Lycée Saint-Charles

• Trường nội trú tốt nhất ở Thụy Sĩ: Đối với phụ huynh cho con đi học từ sớm, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để con không bị bỡ ngỡ khi đến một đất nước xa lạ.
  • Cách tiếp cận toàn diện: Mục tiêu giúp học sinh ngay từ nhỏ đã được tiếp cận toàn diện với các môn học và cuộc sống thực tế.
  • Thành tích đào tạo xuất sắc: Không chỉ đào tạo kiến thức mà trường còn cung cấp các dịch vụ thể chất giúp trẻ phát triển đúng độ tuổi. Trường cũng là nơi duy nhất trong khu vực Jura đào tạo song ngữ Pháp – Anh.
  • Cơ sở hạ tầng:
    – Khuôn viên hiện đại, được bảo trì thường xuyên
    – Thiết bị thể thao, bể bơi trong nhà
  • Mức độ chăm sóc cao: Giáo viên hoàn toàn có thể giám sát, theo dõi và chăm sóc từng học sinh một cách tốt nhất do lớp học nhỏ.
  • Địa điểm tọa lạc của trường là nơi an toàn và có chất lượng sống tuyệt vời.

Một số chương trình đào tạo của trường

Collège et Lycée Saint-Charles là trường liên cấp, đào tạo từ:

• Chương trình tiểu học
  • Chương trình cấp trung học
  • Chương trình cao đẳng
  • Chương trình tú tài quốc tế IB
  • Các lớp về ngôn ngữ

Học phí Collège et Lycée Saint-Charles (tham khảo)

• Học phí của trường tùy theo từng cấp độ có thể dao động trong khoảng CHF 14,400 – 30,000/năm học
  • Chi phí ăn ở nội trú (toàn bộ 7 ngày/tuần): khoảng CHF 47,000/năm

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn