CIDEC là chương trình trung học phổ thông Philippines được công nhận bởi Bộ giáo dục Philippines, chương trình dạy 1-1 và mỗi cấp lớp chỉ cần 6 tháng. CIDEC giúp học sinh hoàn thành lớp 10,11, và 12 chỉ trong vòng 1,5 năm.

Giới thiệu chung về CIDEC

• Năm 2000, CIDEC được thành lập và được Bộ giáo dục Philippines cấp chứng nhận là chương trình đào tạo chính thức dành cho học sinh tại Philippines. Mục đích của CIDEC là giảng dạy các học sinh Philippines từ mẫu giáo đến lớp 12 với hình thức đào tạo từ xa, cho phép học sinh linh hoạt và chủ động kế hoạch học tập. Học sinh không cần đến các cơ sở học tập truyền thống, vẫn có thể nhận bằng trung học Philippines.
  • Năm 2017, CIDEC chính thức được chính phủ Philippines cấp phép đủ điều kiện đào tạo học sinh quốc tế muốn lấy bằng trung học Philippines với hình thức đào tạo 1-1 trực tiếp tại khuôn viên trường Anh
    ngữ CIEC Global
    .
  • Năm 2018, CIEC – CIDEC được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận là một trong những chương trình học được chấp nhận và công nhận tại Hàn Quốc.
  • Đến nay, CIDEC đã đào tạo thành công hàng trăm học sinh từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và chuyển tiếp thành công chương trình đại học tại các nước phát triển.

Địa điểm học tập

Ưu điểm của Trung học CIDEC

Một năm học chỉ dài 6 tháng

• Chương trình học được thiết kế tối ưu chỉ với 5 môn học chính bao gồm Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Công Dân, Tiếng Anh và các môn học Project cùng với mô hình giảng dạy 1 kèm 1 giúp học sinh hoàn thành một năm học chỉ trong 6 tháng (24 tuần).
  • Học sinh có thể hoàn thành THPT lớp 10,11, và 12.
  • Học sinh có thể hoàn tất THPT lớp 10, 11, 12 chỉ trong vòng 1.5 năm.

Mô hình 1 kèm 1

• Học sinh được đào tạo theo mô hình 1 kèm 1 cùng giáo viên Philippines 5 môn học chính.
  • Mỗi ngày học sinh sẽ tham gia 4 lớp học 1 kèm 1 với thời lượng 45 phút/lớp.

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào không quá nặng

Học sinh chỉ cần làm bài kiểm tra tiếng Anh cơ bản của trường.

Học sinh chưa đạt yêu cầu tiếng anh được tham gia học tiếng Anh ESL 12 tuần.

Chi phí hấp dẫn so với nhiều nước

Tổng học phí, phí giám hộ, ăn ở, ký túc xá và chi phí địa phương chỉ 18,000USD.

Nhập học linh động

Mỗi tháng trường đều có lớp khai giảng linh động.

Yêu cầu học sinh

• Dưới 22 tuổi
  • Làm bài kiểm tiếng Anh đầu vào của trường: Đạt từ cơ bản trở lên
  • Học sinh đã hoàn thành cấp lớp gần nhất và có học bạ chính thức

Chi phí học tập CIDEC trung học Philippines

Chi phí một cấp học dài 6 tháng gồm học phí, phí giám hộ, ăn ở, ký túc xá và chi phí địa phương khác chỉ khoảng 18.000 USD.