Villanova Preparatory School

Mỹ Mỹ

Villanova Preparatory là trường trung học nội trú dự bị đại học được thành lập năm 1924. Trường nằm tại thành phố Ojai, bang California. Trường Villanova Preparatory School còn là trường nội trú duy nhất của California có chương trình IB.

Trong bài viết này, VNTalent gửi đến Quý phụ huynh, học sinh một số thông tin chung, ưu điểm, học phí nội trú, xếp hạng,  các kỳ nhập học của trường và các loại học bổng của trường.

• Năm thành lập: 1924
  • Loại trường: Tư thục từ lớp 9 đến lớp 12
  • Địa chỉ: 300 42nd St. SW Loveland, CO 80537
  • Website: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Số lượng học sinh: 260

Một số thông tin chung

• Trường có tỉ lệ sinh viên quốc tế là 34%.
  • Sỉ số trung bình của lớp học là 16 học sinh một lớp. Quy mô lớp học nhỏ nên học sinh có thể tương tác trực tiếp với giáo viên.
  • Villanova Preparatory School là trường nội trú duy nhất tại California có chương trình Tú tài Quốc tế IB dành cho sinh viên có học lực khá giỏi.
  • Trường có khoá tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu đầu vào.
  • Danh sách một số trường cao đẳng, đại học mà học sinh của trường đang theo học:
    Arizona State University, Boston University, Berklee College of Music, University of California – Berkeley, University of California – Davis, University of California- Irvine, Cornell University, Colorado State University, Texas A&M University, Whittier College, San Diego State University, Purdue University, Lesley University, Northeastern University, Stanford University, Merrimack College, Massachusetts Institute of Technology,…
  • Trường có lớp nâng cao (AP) dành cho sinh viên có học lực Khá giỏi của trường.
  • Trường có kí túc xá trong khuôn viên trường. Hai kí túc xá, một của nam và một của nữ.

Chi phí (Tham khảo)

• Chi phí của trường Villanova Preparatory School là 62,000USD (2020-2021) tương đương khoảng 1,445,600,000VNĐ. Chi phí này bao gồm học phí, ăn 3 buổi một ngày và chỗ ở trong suốt 1 năm học.

• IELTS 5.0 trở lên hoặc bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường tương đương
  • Điểm trung bình cả năm từ 7.0 trở lên.