Chino Valley Unified School District

• Website trường: Tại đây
  • Thông tin một số trường Mỹ khác: Tại đây

Tổng quan về học khu Chino Valley Unified School District

• Chino Valley Unified School District có 33 trường công lập, với khoảng 28,064 học sinh với sứ mệnh: “Mang đến cho tất cả học sinh một nền giáo dục nghiêm túc và phù hợp trong một môi trường học tập an toàn”
  • Trong top 30% trường công lập hàng đầu ở California, học khu đạt 8/10 điểm đánh giá xét về tổng thể chất lượng đào tạo.
  • Tỷ lệ tốt nghiệp của học khu là 93%.
  • Đạt danh hiệu California Distinguished School (Trường Xuất sắc của California), đây là danh hiệu cao quý nhất mà bang California trao tặng cho một trường công lập.
  • Học khu có 1 Trường Blue Ribbon Quốc gia và các trường đạt nhiều giải thưởng lớn như Title I Achieving School, và California Gold Ribbon School của Bộ Giáo dục California.
  • CVUSD là trường có học sinh có điểm thi dẫn đầu các trường trên toàn Quận San Bernardino và tiểu bang.
  • Học khu tổ chức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật và thể thao sôi động, các ban nhạc diễu hành được công nhận trên toàn quốc.

Một số trường trung học phổ thông thuộc CVUSD

Chino High School

• Cung cấp 18 khóa học AP.
  • Chino High School có khoảng 2,300 học sinh.
  • Trường Trung học Chino tổ chức nhiều hoạt động thể thao cho học sinh như bóng rổ cho nữ, bóng đá và nhiều môn thể thao khác.
  • Trường này còn được biết đến là quê hương của ban nhạc Calvary Marching Band từng đoạt giải thưởng và nhiều chương trình âm nhạc cho tìm kiếm các học sinh có năng khiếu.

Chino Hills High School

• Là ngôi nhà của khoảng 3,000 học sinh và 20 khóa học AP.
  • Chino Hills High School đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh từ tri thức đến cuộc sống.
  • Điển hình phải kể đến nhóm nhạc chơi nhạc cụ gõ (Band Percussion Ensemble) của trường từng vô địch thế giới và đội bóng rổ nam được xếp hạng 4 trên toàn quốc, đội Nhảy giành được nhiều danh hiệu và chức vô địch cấp quốc gia.

Don Antonio Lugo High School

• Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với 1 studio truyền hình, sân bóng, phòng học máy tính cùng nhiều trang thiết bị giảng dạy công nghệ khác.
  • Với quy mô khoảng 1700 học sinh, trường cung cấp 10 khóa học AP.
  • Có 01 Học viện Kỹ thuật và Thiết kế.
  • Chương trình tuyển sinh kép với trường Chaffey College.

Ayala High School

• Học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, với khoảng 2,600 học sinh.
  • 21 khóa học AP.
  • Chương trình cấp tín chỉ vào đại học, Ayala High School còn có Học viện Khoa học Máy tính và Kỹ thuật cũng như chương trình Thiết kế và Hàng không Vũ trụ Robotics và một chương trình ghi danh kép với Chaffey College.

Yêu cầu đầu vào của trường

• ELTiS tối thiểu: 206
  • TOEFL tối thiểu: 40
  • Độ tuổi nhập học: 14-18 tuổi