Central Queensland University

Úc Úc

Trường Central Queensland University (CQU) đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc với nhiều khu học xá toạ lạc trên khắp cả nước, tại các thành phố như Adelaide, Brisbane và Melbourne. Trường Central Queensland University chất lượng và uy tín.

• Năm thành lập: 1967
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: 35,000+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số thông tin trường:

• Mỗi khuôn viên đều sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ, phương án nhà ở với các đặc điểm riêng, có khoảng cách ngay gần các địa danh biểu tượng.
  • Điều này giúp trường trở thành một nơi lý tưởng để vừa khám phá nước Úc, vừa phấn đấu có được một tấm bằng được quốc tế công nhận.
  • Xếp trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới về cơ hội tuyển dụng sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings).
  • Đại học CQ cung cấp hơn 300 khóa học về giáo dục và đào tạo nghề, giảng dạy cử nhân và cao học trong các lĩnh vực như kế toán, các ngành học liên quan đến sức khỏe, nhân văn, kinh doanh, kỹ thuật, điều dưỡng cùng nhiều ngành khác.
  • Đại học CQ là lựa chọn hàng đầu cho hàng ngàn sinh viên từ hơn 100 quốc gia. Hơn 100.000 cựu sinh viên có ghi danh của trường hiện đang khẳng định năng lực vượt trội về chuyên môn tại nhiều nơi trên thế giới.

3. Yêu cầu đầu vào

3.1 Yêu cầu tiếng Anh

• Hệ chứng chỉ hoặc cao đẳng: IELTS 5.5 không kỹ năng dứoi 5.0
  • Hệ đại học hoặc thạc sỹ coursework: IELTS 6.0 không kỹ năng dưới 5.5
  • Hệ thạc sỹ nghiên cứu: IELTS 6.5 không kỹ năng dưới 6.0

Học sinh không đạt tiếng Anh như trên phải học khoá tiếng Anh đầu vào.

3.2 Yêu cầu điểm trung bình:

• Điểm trung bình từ 7.5 trở lên

Central Queensland University, học phí, chuyên ngành

4. Một số chuyên ngành của trường:

• Sức khoẻ răng miệng
  • Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị Dự án
  • Giáo dục
  • Kỹ sư
  • Hệ thống Thông tin
  • Nursing
  • Tâm lý học

5. Học phí (Tham khảo):

• Học phí của trường (2020-2021) là 32,070 – 41,050AUD/ năm học tương đương khoảng 530,900,000VNĐ – 679,600,000VNĐ

6. Kỳ nhập học:

Trường có 3 kỳ nhập học

• Kỳ nhập học tháng 03
  • Kỳ nhập học tháng 07
  • Kỳ nhập học tháng 11

————

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn