Centennial College

Canada Canada

Centennial College được vinh danh là ngôi trường có sự đa dạng văn hóa số một tại Canada. Ngành học tại Centennial College cũng vô cùng phong phú từ các lĩnh vực kinh doanh, truyền thông đến dịch vụ cộng đồng và kỹ thuật công nghệ.

Thành lập năm 1966, Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên ở Ontario được cấp chứng nhận từ chính phủ.

Centennial College là trường cao đẳng công lập, được biết đến với mô hình giảng dạy đổi mới và có quan hệ đối tác sâu rộng. Centennial College đào tạo hơn 250 chương trình cấp bằng, chứng chỉ và chứng nhận hệ toàn thời gian với 21,000 sinh viên theo học và hệ bán thời gian với 19,000 sinh viên theo học. Chương trình đào tạo của trường thuộc các nhóm ngành: kinh doanh, truyền thông, dịch vụ cộng đồng, công nghệ kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe và giao thông vận tải.

Xếp hạng của Centennial College

  • Hạng 79 trong các trường đại học và cao đẳng ở Canada theo Webometrics 2019.
  • Hạng 7 trong top 10 trường Canada về nghiên cứu chuyên sâu.
  • Hạng 1 theo tiêu chuẩn đánh giá KPI về mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp và nhà tuyển dụng.

Các cơ sở của Centennial College

Centennial College có 5 cơ sở: Progress, Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre và Eglinton Learning Site.

Cơ sở chính – Cơ sở Progress, có khuôn viên rộng lớn nhất. Tại đây giảng dạy các chương trình thuộc khoa Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Du lịch và Văn hóa cũng như các chương trình Công nghệ Kỹ thuật Sản xuất nâng cao – Tự động hóa, và Chăm sóc trẻ em – Dịch vụ cộng đồng.

Khuôn viên Centennial College và nơi ở cho sinh viên

Centennial College tọa lạc tại Toronto, Canada, thành phố lớn nhất và là trung tâm văn hóa của Canada. Có lẽ đây là một trong những nơi ở Canada mà sinh viên đến sống và học tập mà không bao giờ thấy chán. Tại Toronto, các nhà hàng phục vụ mọi món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Các sự kiện thể thao, giải trí và văn hóa lớn cũng diễn ra suốt cả năm.

Năm 2016, trường khánh thành khu nhà ở sinh viên Centennial Place hiện đại tại cở sở Progress. Tại đây có 740 giường ngủ và được trang bị nhiều phòng hoạt động ở mọi cấp độ. Sinh viên sống trong khuôn viên trường được tiếp cận nhiều tiện nghi cao cấp, bao gồm cả dịch vụ cho thuê Zipcar. Sinh viên cũng có thể sử dụng cơ sở dữ liệu lưu trú để tìm nhà ở ngoài khuôn viên trường nếu muốn.

Dịch vụ xe buýt thường xuyên đến các trạm tàu gần nhất, cùng với hệ thống tàu điện ngầm Toronto, sinh viên có thể dễ dàng đi lại trong thành phố. Tất cả 5 cơ sở của Centennial College đều được kết nối với hệ thống giao thông này.

Học phí một số ngành học tại Centennial College


VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/pg/hocbongvathuctap
Website: https://vntalent.edu.vn

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email