Canadian College Of English Language (CCEL)

Canada Canada

Thông tin tóm tắt về trường Canadian College Of English Language (CCEL)

• Năm thành lập: 2008
  • Địa điểm: 450-1050 Alberni St, Vancouver, BC V6E 1A3, Canada
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Canadian College Of English Language (CCEL)

Không giống như nhiều vùng của Canada, thành phố Vancouver có rất ít tuyết. Vancouver hiếm khi có nhiệt độ dưới mức đóng băng. Nhiệt độ tối đa hàng ngày trung bình 22°C vào tháng Bảy và tháng Tám, với mức cao đạt 30°C phù hợp với du học sinh Việt Nam.

Nằm ở trung tâm trung tâm thành phố Vancouver, Canada College nằm trên đường phố Alberni với các nhà bán lẻ thời trang cao cấp, nhà hàng hàng đầu và khách sạn nổi tiếng. Khuôn viên trường bao gồm các lớp học, nhà hàng, văn phòng và một sân thượng ngập nắng. Trường cũng có một ký túc xá sinh viên ở gần trường.

Trường có hệ thống lớp học hiện đại, mỗi phòng được trang bị Internet tốc độ cao, ổ điện cho các thiết bị của học sinh và màn hình độ nét cao, được thiết kế để tạo điều kiện thúc đẩy khả năng tập trung của sinh viên. Sĩ số lớp học: Trung bình 25 sinh viên/ lớp.

Canadian College hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trước khi tham gia vào lực lượng lao động thông qua các chương trình thực tập hưởng lương.

Giảng viên của trường đều là các chuyên gia đầu ngành, nhiều người vẫn làm việc tích cực trong lĩnh vực chuyên môn của mình – là những con người muốn đem kiến thức chuyên môn vào lớp học để giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Trường luôn nỗ lực để đảm bảo rằng các chương trình học không chỉ thú vị, hấp dẫn, mà còn phù hợp với thị trường đang thay đổi từng ngày. Chúng tôi cũng luôn nhận thức được tầm quan trọng của môi trường học tập thoải mái, gần gũi với các doanh nghiệp – nơi sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, nhà trường còn trang bị những kỹ năng và kiến thức thực tế thông qua các chương trình thực tập hưởng lương co-op nhằm giúp sinh viên tự tin gia nhập vào thị trường lao động.

Chương trình giảng dạy của trường Canadian College Of English Language (CCEL)

• Tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English)
  • Luyện thi (Exam Preparation).
  • Chuyển tiếp đại học (University Pathway)
  • Tiếng Anh thương mại (Business English)

Kỳ nhập học

Tùy chọn theo lịch của học viên.

Học phí tham khảo (2020)

Học phí tham khảo (2020) của trường từ 320$ CAD – 625$ CAD/ tuần.