Blue Mountains International Hotel School

Úc Úc

Trường Blue Mountains International Hotel School là đơn vị giáo dục đại học về quản lý khách sạn của Úc. Trường Blue Mountains International Hotel School thành lập năm 1991, và là trường đầu tiên ở Úc được công nhận đào tạo về lĩnh vực khách sạn.

1. Thông tin chung về trường:

• Năm thành lập: 1991
  • Loại trường: Tư thục
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số thông tin tóm tắt về trường:

• Cơ sở Leura còn có khách sạn mô phỏng giúp việc đào tạo thực tế và dễ dàng hơn. Hình thức giảng dạy này rất vốn rất phổ biến tại Thuỵ Sỹ.
  • Trường đầu tiên ở Úc được công nhận đào tạo về lĩnh vực khách sạn.
  • BMIHS cấp bằng cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn – khu nghỉ dưỡng quốc tế. Bên cạnh đó, trường BMIHS còn cung cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành quản lý khách sạn quốc tế.
  • Trường được chứng nhận tiêu chuẩn của Úc cũng như Tổ chức Du lịch Thế giới và trung tâm Giáo dục Du lịch & Khách sạn quốc tế.
  • Trường có 5 cơ sở đào tạo tại nhiều thành phố lớn như: Sydney, Melbourne. Adelaide và Leura.
  • #1 về trường quản trị khách sạn ở Úc theo QS Ranking, 2019.
  • 95% học sinh của trường tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 3 tháng

3. Yêu cầu đầu vào của BMIHS

3.1 Chương trình đại học

• Hoàn thành chương trình phổ thông (lớp 12) tại Việt Nam hoặc;
  • Hoàn thành chương trình tương đương chương trình lớp 11 ở Úc và có ít nhất chứng chỉ IV ở Úc hoặc;
  • Đã/đang học đại học ở một trường chính quy.
  • Đủ 17 tuổi và 9 tháng trở lên trước ngày bắt đầu khóa học.
  • IELTS 6.0 trở lên

3.2 Chương trình sau đại học

• Từ 21 tuổi trở lên
  • Đã tốt nghiệp hệ cử nhân
  • Hoặc có 3 năm kinh nghiệm quản lý/giám sát và đã học chương trình sau đại học có chứng nhận cũng có thể xin học lên thạc sỹ
  • MBA quản lý khách sạn quốc tế phải có 3 năm kinh nghiệm chuyên môn sau khi tốt nghiệp đại học.
  • Bằng cấp, bảng điểm học thuật và chuyên môn (bản gốc và bản dịch sang tiếng anh).
  • IELTS 6.0/6.5 trở lên.

4. Học phí trường BMIHS (tham khảo):

• Học phí của trường BMIHS có thể nói là một ưu điểm bởi vì trường có mức học phí vừa phải. Đồng thời, học sinh được thực tập có lương trong thời gian học.
  • Hệ cử nhân: chương trình bao gồm 10 kỳ học trong đó có 4 kỳ thực tập, học phí khoảng A$14,900/kỳ.
  • Hệ sau đại học: chương trình bao gồm 8 kỳ học trong đó có 2 kỳ thực tập, học phí khoảng A$7,700/kỳ.
  • Tiếng anh bổ sung cho những bạn chưa đạt yêu cầu đầu vào: chi phí khoảng A$7,300/10 tuần (bao gồm học phí và chi phí ăn ở).

Ngoài ra trường cũng có những học bổng lên đến A$20,000 cho toàn khóa học hoặc miễn học phí 10 tuần học tiếng anh. Mọi thông tin chi tiết và cách thức xin học bổng, mọi người có thể liên hệ thêm Vntalent để được hỗ trợ miễn phí.

———-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn