Beurling Academy

Canada Canada

Thông tin tóm tắt về trường Beurling Academy

  • Năm thành lập: 2003
  • Địa điểm: 6100 Champlain Blvd, Verdun, Quebec H4H 1A5, Canada
  • Số lượng sinh viên: 400
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Beurling Academy

Trường trung học Beurling Academy tọa lạc tại thành phố Montreal, Quebec, Canada thuộc sự quản lý của sở giáo dục Lester B. Pearson School Board. Trường được thành lập vào năm 2003 bởi sự hợp nhất giữa học viện Riverside Park Academy và trường quốc tế LaSalle junior International. Beurling Academy cam kết một môi trường học tập toàn diện với các chương trình học đạt tiêu chuẩn. Học viên theo học tại đây sẽ được trau dồi kỹ năng ngoại ngữ thông qua các chương trình học song ngữ.

Beurling Academy là một cộng đồng đa văn hóa và đa sắc tộc tạo nên một môi trường hòa nhập, năng động cho học sinh học tập và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau. Đồng thời trường luôn tạo điều kiện cho học viên chia sẻ về đất nước, con người nơi quốc gia họ sống nhằm phát triển cảm giác tự hào về di sản của chính học viên; cũng như sự cởi mở và tôn trọng truyền thống và tín ngưỡng của người khác.

Ngoài ra, bên cạnh đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao hỗ trợ học viên trong học tập, nghiên cứu, trường còn mở rộng thêm các phòng ban tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, trò chuyện cùng học viên bởi các chuyên gia tư vấn Tâm lý, Nhà trị liệu Ngôn ngữ, chuyên gia tư vấn Giáo dục Đặc biệt.

Với mục tiêu thúc đẩy một lối sống năng động, lành mạnh, bộ môn Giáo dục thể chất của nhà trường còn cung cấp các chuyến đi thực địa hàng năm. Thông qua những buổi đi chơi này, học viên được tiếp xúc với các hoạt động mới và phát triển ý thức, tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm môi trường thực tế nhằm hỗ trợ phát triển những kỹ năng mềm cần thiết.

Cơ sở vật chất của trường Beurling Academy

  • Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các phòng thể chất đầy đủ tiện nghi.
  • Đặc biệt với thế mạnh về thể thao, trường luôn khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động như: bóng đá; bóng chuyền; bóng rổ; chạy việt dã; bơi.
  • Bên cạnh đó, trường có hệ thống hồ bơi riêng mở cửa vào bữa trưa mỗi ngày và đội ngũ nhân viên cứu hộ hỗ trợ hàng ngày nhằm giúp đỡ, hướng dẫn và đảm bảo an toàn cho học viên.

Chương trình học của trường Beurling Academy

Beurling Academy cung cấp chương trình đào tạo từ lớp 7 đến lớp11, với 3 chương trình đào tạo riêng biệt:

  • Chương trình song ngữ Anh-Pháp
  • Chương trình Tiếng Pháp (DELF)
  • Chương trình tú tài

Yêu cầu đầu vào

IELTS 6.0

Học phí tham khảo

Học phí tham khảo là 14,000$ CAD/ năm.

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email