Beechwood Elementary School

Canada Canada

Thông tin tóm tắt về trường Beechwood Elementary School

  • Địa điểm: 13155 Shelborne Street, Pierrefonds, Québec, H9A 1L4
  • Cấp học: từ mẫu giáo đến lớp 6
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Beechwood Elementary School

Trường Beechwood tọa lạc tại Pierrefonds, Québec, Canada và là một phần của The Lester B. Pearson School Board. Trường Beechwood do Hội đồng Trường Tin lành Greater Montreal (the Protestant School Board of Greater Montreal) và Hội đồng Trường Lakeshore đồng quản lý từ năm 1979 đến năm 1996. Thỏa thuận này kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 1996. Là một trường Protestant School Board of Greater Montreal (PSBGM) từ năm 1996-1998.

Beechwood cam kết giáo dục trẻ em suốt đời. Giáo dục thế hệ trẻ hôm nay cho xã hội ngày mai là trách nhiệm chung của gia đình và nhà trường. Beechwood Elementary School chia sẻ cuộc phiêu lưu thú vị này với bậc phụ huynh bằng sự cam kết và nhiệt tình thực sự. Beechwood cam kết cho sự phát triển toàn diện của trẻ; học thuật, xã hội và tình cảm. Beechwood cung cấp một chương trình học xuất sắc trong một môi trường hợp tác.

Beechwood giúp học sinh tìm thấy vị trí của mình trong xã hội, bằng cách cung cấp cho các em các kỹ năng và giá trị xã hội cơ bản, đồng thời cung cấp cho các em kiến thức và công cụ cần thiết để các em đóng vai trò công dân mang tính xây dựng.

Chương trình học của trường Beechwood Elementary School

Beechwood Elementary là một trong bảy trường thuộc hội đồng trường Lester B. Pearson cung cấp Chương trình Français Plus.

Mẫu giáo

85% chương trình được hướng dẫn bằng tiếng Pháp.

Lớp 1 – 4

Khoảng 80% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Pháp với các môn như: tiếng Pháp, toán học, khoa học, nghiên cứu xã hội, đạo đức và văn hóa, nghệ thuật tôn giáo.

Khoảng 20% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh với các môn như: giáo dục thể chất, kịch, khiêu vũ, âm nhạc và tiếng Anh.

Lớp 5 – 6

Khoảng 45% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Pháp với các môn như: tiếng Pháp, khoa học, nghiên cứu xã hội và nghệ thuật.

Khoảng 55% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh với các môn như: tiếng Anh, toán học, giáo dục thể chất, kịch, âm nhạc, đạo đức và văn hóa tôn giáo.

Kỳ nhập học

Trường có kỳ nhập học vào tháng 8 hàng năm.

 

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email