Australasian College of Natural Therapies

Thông tin tóm tắt của trường Australasian College of Natural Therapies

• Năm thành lập: 1982
  • Địa điểm: 235 Pyrmont Street, Pyrmont, Sydney
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Australasian College of Natural Therapies

Australasian College of Natural Therapies không chỉ là một trong những trường cao đẳng về dược liệu tự nhiên lớn nhất thế giới, mà còn là một trong những nhà cung cấp nền giáo dục tư thục được coi trọng nhất, được công nhận bởi nhiều tổ chức, các trường đại học và các tổ chức trong ngành trên toàn thế giới.

Trường Australasian College of Natural Therapies là thành viên sáng lập ra hội y học cổ truyền Úc (ATMS), là trường cao đẳng đầu tiên ở New South Wales đạt được chứng nhận về trị liệu tự nhiên. Cung cấp hàng loạt khóa học toàn diện, được giảng dạy bởi các học giả có kinh nghiệm và các chuyên gia trong các ngành công nghiệp.

Các khóa học của Trường Australasian College of Natural Therapies không chỉ thú vị và hấp dẫn, mà còn thường xuyên được cập nhật và mang lại cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để làm việc trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Các kết mối quan hệ lớn mạnh với các tổ chức dẫn đầu trong ngành mang lại cho sinh viên của ACNT các cơ hội thực tập kinh nghiệm làm việc, sự tài trợ, các bài giảng của các khách mời và nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Sinh viên của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo nên một sự pha trộn giữa nhiều nền văn hóa, làm phong phú thêm các trải nghiệm đa văn hóa cho sinh viên khi học cùng nhau.

Sinh viên có thể học tập và thực hành với các trang thiết bị hiện đại bao gồm các phòng Massage, phòng khám bệnh và pha thuốc, các phòng khám tư vấn, thư viện, khu vực nghỉ ngơi dành cho sinh viên, wifi phủ sóng khắp trường,…

Sinh viên có cơ hội thực hành tại trung tâm phúc lợi ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên sẽ được các giám sát viên hướng dẫn từng bước để áp dụng các kiến thức và kỹ năng có được ở lớp học vào với môi trường làm việc thực tế. Qua đó, sinh viên có thể học cách tương tác với khách hàng thực sự và tìm hiểu cách làm việc trong một phòng khám đa khoa công cộng.

Tại mỗi cơ sở đều có những cố vấn nghề nghiệp và học tập, họ đều là những chuyên gia trong ngành và có thể giúp hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình chọn lựa, nộp đơn và bắt đầu khóa học.

Chương trình đào tạo của trường Australasian College of Natural Therapies

• Diploma of Health Science
  • Bachelor of Health Science (Naturopathy)
  • Bachelor of Health Science (Clinical Nutrition)
  • Bachelor of Health Science (Western Herbal Medicine)

• Tốt nghiệp lớp 12
  • IELTS 5.5 – 6.0 tùy theo chương trình

Kỳ nhập học

Trường có 3 kỳ nhập học tùy từng khóa học cụ thể: tháng 2, 5 và 9.

Học phí tham khảo (2019)

Học phí tham khảo của trường năm 2019: 21,420$ AUD/ năm