Arkansas State University

Mỹ Mỹ

Trường Arkansas State University nằm tại tiểu bang Arkansas. Đây là một trong những trường có chi phí hấp dẫn. Đây là trường công lập lớn thứ 2 tại tiểu bang Arkansas.

Thông tin tóm tắt về trường:

• Loại hình trường: Trường công lập
  • Năm thành lập: 1909
  • Địa điểm: tiểu bang Arkansas
  • Số lượng sinh viên: 10,098 (bậc cử nhân)
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin chung về trường:

• Trường Đại học Arkansas State University là một trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Trường có tổng số sinh viên học Cử nhân là 10,098, với khu học xá rộng 1,376 mẫu Anh.Arkansas State University nằm ở khu phía Đông Bắc của bang, cách khoảng 80 dặm từ Memphis.
  • Sinh viên tại trường Đại học Arkansas State University (thường được gọi là ASU), có thể lựa chọn từ 40 chương trình cấp bằng với hơn 150 ngành học, bao gồm cả chương trình thạc sỹ Kinh doanh và Sức khỏe. Tại bang Arkansas, sinh viên còn có thể đăng ký vào các lớp hỗ trợ học tập (SLA), nơi mà sinh viên gặp khó khăn với các môn học trên lớp có thể được giải đáp các thắc mắc của mình.

Lý do vì sao chọn trường Arkansas State University

• Là trường đại học lớn thứ 2 bang Arkansas, được thành lập từ lâu đời (năm 1909) với chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ
  • Là trường đại học công lập của tiểu bang, được tiểu bang hỗ trợ về tài chính và học thuật.
  • Các xếp hạng danh giá, thứ bậc cao so với phần lớn các trường tại Mỹ
  • Chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc Cử nhân tới Tiến sỹ, với hơn 160 lĩnh vực đào tạo bởi 11 trường trực thuộc.
  • Không yêu cầu TOEFL/IELTS khi nhập học (sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh chuyên sâu trực tiếp tại trường thay cho điểm TOEFL/IELTS)
  • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý.
  • Môi trường an toàn, thanh bình, thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu chuyên sâu.

arkansas-state-university-du-hoc-chi-phi-thap

Một số xếp hạng của trường*

• Xếp thứ #20 các trường Công lập Tốt nhất nước Mỹ (#20 Top Public Schools)
  • Xếp trong top #300 các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ (National Universities)
  • Xếp thứ #53 các trường Tốt nhất Khu vực phía Nam nước Mỹ (#53 Regional Universities, South)
  • Xếp thứ #12 chương trình MBA Online Tốt nhất nước Mỹ (#12 Top Online MBA Programs)
  • Thành viên của University Sales Center Alliance – liên minh bao gồm thành viên là các trường có chương trình đào tạo bán hàng tốt nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới.

(*) Theo bảng xếp hạng năm 2019 của U.S. News & World Report

Yêu cầu đầu vào của trường:

Yêu cầu về điểm tiếng Anh (đối với tất cả các bậc học)

• Trường yêu cầu sinh viên phải có điểm IELTS tối thiểu là 5.5 hoặc TOEFL iBT tối thiểu là 61 cho chương trình Đại học;
  • Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 hoặc TOEFL iBT tối thiểu là 79 cho chương trình Thạc sỹ.

Ngoài ra, nếu học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh, trường sẽ cho phép sinh viên học một khóa tiếng Anh bổ trợ ESL đến khi đủ điều kiện nhập học bậc Đại học/Sau Đại học.

Một số yêu cầu khác:

• Bài thi SAT/ACT (đối với Chương trình Đào tạo bậc Cử nhân)
    Các sinh viên quốc tế KHÔNG CẦN phải nộp điểm thi SAT hay ACT khi nộp đơn xin học.
  • Sinh viên chỉ cần nộp các điểm này nếu muốn xin học bổng của nhà trường hoặc lấy các điểm này như bằng chứng của trình độ tiếng Anh.
  • Bài thi GMAT/GRE (đối với Chương trình Đào tạo bậc Thạc sỹ). Trường có yêu cầu GMAT/GRE đối với một số ngành đào tạo bậc Thạc sỹ như MBA, Accountancy…

HỌC PHÍ (Tham khảo 2020-2021)

Bậc cử nhân: 7,842USD/ năm học

Bậc thạc sỹ: 9,972USD/ năm học